5 Kênh Youtube Giúp Bạn Học Tiếng Trung Dễ Dàng Hơn

Học tiếng Trung sẽ không còn nhàm chán và khô khan nếu bạn biết những nguồn tài nguyên với cùng bổ ích sau đây.

Với số lượng người sử dụng ngôn ngữ này nhiều nhất trên thế giới và sự phát triển nhanh chóng của Trung Quốc, tiếng Trung dần trở thành một trong những ngoại ngữ được học nhiều nhất tại Việt Nam bên cạnh tiếng Anh, tiếng Hàn… Thế nhưng việc học tiếng Trung chưa bao giờ là dễ dàng. Đến với những địa chỉ YouTube sau, bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn với tiếng Trung nữa.

Everyday Chinese

5-kenh-youtube-giup-ban-hoc-tieng-trung-de-dang-1

Với hàng loạt video trải dài từ tiếng Trung sơ cấp, trung cấp đến cao cấp cùng nội dung phong phú, Everyday Chinese dễ dàng trở thành địa chỉ quen thuộc của người học. Bên cạnh giới thiệu từ vựng, kênh cũng có rất nhiều bài học về ngữ pháp, cách sử dụng từ ngữ đúng văn cảnh, hướng dẫn người học có thể sử dụng tiếng Trung thuần thục và trôi chảy nhất.

Mandarin Conner

Kênh được sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Trung và kèm phụ đề tiếng Anh, đa dạng chủ đề từ tổng hợp câu giao tiếp thường dùng hằng ngày cho tới những podcast đề cập vấn đề bức thiết trong xã hội, video phỏng vấn đường phố, cuộc sống của người dân Trung Quốc. Bên cạnh đó, Mandarin Conner cũng cung cấp bộ từ vựng kèm ví dụ các cấp của kì thi đánh giá năng lực Hán ngữ (HSK). Kênh phù hợp cho những bạn đã học tiếng Trung một thời gian, đang ở trình độ trung cấp.

ChineseFor.Us – Learn Mandarin Chinese Online

ChineseFor.Us cung cấp các danh sách phát với các khoá học tiếng Trung từ trình độ sơ cấp tới tiền trung cấp (HSK 1 đến HSK 3). Ngôn ngữ giảng dạy bằng tiếng Anh và Trung đơn giản, dễ hiểu. Kênh thiết kế lộ trình bài bản, đặc biệt phù hợp với những bạn mới học không biết nên bắt đầu từ đâu. ChineseFor.Us cũng chia sẻ nhiều cách, mẹo để học tiếng Trung hiệu quả nhất.

Lê Gia Huynh Đệ

Khác với những kênh dạy tiếng Trung thông thường, Lê Gia Huynh Đệ mang đến cho người học những bài phân tích từ vựng, ngữ pháp thông qua bài hát, phim ảnh, câu chuyện, thậm chí là cả bài làm văn của học sinh Trung Quốc được chọn lọc kĩ càng. Điều đặc biệt của kênh đó là bên cạnh chữ Hán, nghĩa tiếng Việt thì trong mỗi video còn có cả từ Hán Việt, rất thuận tiện cho người học ghi nhớ chữ Hán. Lê Gia Huynh Đệ cũng được đánh giá là một trong những kênh dạy tiếng Trung có phát âm hay và chuẩn nhất của người Việt.

ShuoshuoChinese说说中文

Như tên kênh, ShuoshuoChinese说说中文 (Nói tiếng Trung) gồm nhiều video hướng dẫn giao tiếp, đặc biệt là kỹ năng nói tiếng Trung. Kênh sẽ chỉ bạn các mẹo để phát âm tiếng Trung chuẩn nhất đến cách nói sao cho trôi chảy, mạch lạc. ShuoshuoChinese说说中文 cũng có nhiều phân tích về những nhầm lẫn trong cách dùng từ, ngữ pháp mà người học thường gặp phải. Chia sẻ của kênh có đủ ở các trình độ, rất thuận tiện cho người học tiếng Trung.

© 版权声明
THE END
Hãy GỬI TẶNG tác giả 1 LIKE nếu bạn thấy thích bài viết này nhé ^^!
点赞0 分享
Bình luận 抢沙发
头像
Hoan nghênh bạn để lại 1 bình luận có giá trị!
提交
头像

昵称

取消
昵称表情代码图片

    暂无评论内容