Con trai có bí mật gì mà con gái không biết?

1. Đàn ông thích một người thì dễ, để yêu một người nào đó sâu sắc thì lại không dễ chút nào.

2. Trên phương diện tình cảm, đàn ông tuyệt đối không bao giờ là kẻ t.ồi t.ệ, không nói lý lẽ. Chỉ cần phụ nữ biết cách nói, biết cách vỗ về một chút thôi, chẳng có gì mà anh ấy không thuận theo.

3. Đàn ông thường thích những người phụ nữ có vẻ ngoài dịu dàng, vì họ cho rằng: thà dùng hết sức lực của mình cống hiến cho sự nghiệp hoặc những việc khác, còn hơn là theo đuổi một người phụ nữ.

4. Đàn ông thường sẽ lơ là và không quá để ý tới những người phụ nữ đối xử quá tốt với mình.
5. Đàn ông thường sợ hãi những người phụ nữ có tính thích quản thúc r.ình r.ập, nhưng lại thích dùng chính phương thức đó để theo đuổi những cô nàng mà mình chưa chinh phục được. Buồn cười nhỉ ?

6. Một trong những mộng tưởng của người đàn ông, là có được một vị hồng nhan tri kỷ có thể vượt lên trên cả tình bạn =)))))

7. Đàn ông thường sẽ đối mặt với tình yêu một cách lý trí, dù cho có thích một người nào đó nhiều đến mức nào, khi biết rằng đối phương sẽ không phải là một người bạn đời tốt, cũng sẽ không nguyện ý tiếp tục, mà sẽ đi tìm kiếm một đối tượng các thích hợp với việc xây dựng một gia đình hơn. Nhiều cánh mày râu cho rằng yêu và cưới là hai câu chuyện hoàn toàn khác nhau, nhiều trường hợp người đàn ông trì hoãn việc kết hôn, vì anh ta cho rằng người đang ở cạnh mình không phải là người thích hợp để cùng xây dựng gia đình.

8. Nguyện vọng của người đàn ông dành cho người vợ lý tưởng so với một người yêu lý tưởng có lẽ còn thấp hơn – về trên phương diện ngoại hình thôi, còn về tính cách thì là chuyện ngược lại.

9. Rất nhiều cánh đàn ông biết coi trọng phụ nữ thông minh thực sự không nhiều, bởi khi ở bên họ đàn ông luôn có cảm giác bị lấn át, bị bất an.

10. Khi đứng trước mặt người phụ nữ mà mình yêu thích, đàn ông thường sẽ có vài biểu hiện như sau: nói nhiều hơn một chút, tỏ ra thông thái hơn, khảng khái hào phóng hơn bình thường, sẽ hướng câu chuyện về phía những thành tựu đáng tư hào của bản thân hơn, sẽ bộc lộ một chút tính cách mà ngày thường sẽ không lộ ra, sẽ nói một vài chuyện cười nhạt nhẽo nào đó để chọc cười mọi người (mà đối tượng chủ yếu cũng chỉ là cô ấy thôi).

11. Trong cơ thể của đàn ông, sẽ luôn tồn tại 2 con người song song: một người đàn ông trưởng thành và một bé trai bướng bỉnh. Người đàn ông trưởng thành trong anh ấy, sẽ luôn mong muốn người phụ nữ có thể đáp ứng được yêu cầu của mình, có thể giúp anh ấy an tâm. Còn bé trai trong người anh ấy, lại ý thức được về những mặt yếu kém vô năng, do dự bất tài của mình. Nói trắng ra, nhiều người trong số họ là những con ma hay ghen, nhưng cũng dễ bị lừa gạt như những đứa trẻ.

12. Rất nhiều cánh đàn ông theo đuổi một người phụ nữ, họ sẽ sẵn sàng từ bỏ mọi sự tự do; mà một khi đã theo đuổi được rồi, họ lại cảm thấy sự tự do quan trọng đến thế nào.

13. Người đàn ông có tâm lý đi săn ẩn trong lòng, thích săn lùng phụ nữ và “thuần hóa” cô ấy sau khi đã có được, biến cô thành một phiên bản ngoan ngoãn, biết chiều theo ý mình hơn.

14 Đàn ông nào cũng có tâm lý kiêu ngạo muốn làm anh hùng, nên thường khá yêu thích những cô nàng thích tố khổ và y.ếu ớt trước mặt mình (ý là dễ mắc bẫy trà xanh).

15. Đa số đàn ông luôn hy vọng người phụ nữ ở bên cạnh mình có thể hiểu rõ: đưa một người phụ nữ đi khắp nơi là một chuyện rất nhàm chán (chắc phụ nữ cũng cảm thấy thế, chỉ là ngại không nói ra mà thôi), nên họ thường biện bạch việc cho thói trăng hoa và hẹn hò có chừng mực với người phụ nữ khác là để thư giãn chứ không có toan tính gì.

16. Trong mối quan hệ giữa hai người, phụ nữ luôn muốn đàn ông nói anh ta sẽ vì mình mà làm mọi chuyện, còn đàn ông thì muốn nhận được lời khen về năng lực của bản thân..

17. Đàn ông trăng hoa tự cho rằng đó là đa tình, nhưng trong mắt phụ nữ là bạc tình.

18: Trong tâm trí đàn ông, thân thiết đến mức độ nào thì sẽ phát triển mối quan hệ với đối phương tới mức độ đó.

19. Đàn ông cứ cách một quãng thời gian, sẽ lại có một vài ngày mà cả tâm trạng lẫn thể lực rơi xuống đáy sâu, kiểu đến tháng giống phụ nữ, cũng không muốn gặp gỡ ai (chính là gồm cả người mà anh ta yêu nhất), chỉ muốn giấu mình trong nhà đọc sách nghe nhạc vô vị gì đó, hoặc xem phim chơi game để trút giận hoặc xả stress.

20. Đàn ông khi gặp lại tình cũ, dù ít hay nhiều cũng sẽ lưu luyến, dù gì cũng là người từng cùng mình yêu đương, ít nhất vẫn sẽ lưu lại một hai phần tình cảm, lại mơ mộng rằng người phụ nữ nào đã từng yêu anh ta vẫn sẽ mãi mãi yêu anh ta. Phụ nữ chỉ ngôn tình hóa mối quan hệ hiện tại, còn đàn ông thì ngôn tình hóa tất cả những người từng đi qua đời anh ta. Bởi vậy, đàn ông có một cái nhìn khác đi so với phụ nữ: Chia tay rồi vẫn có thể là bạn bè. Cho dù là chia tay hay bị đối phương chia tay, đều sẵn lòng giữ liên lạc với người cũ.

21. Phụ nữ luôn luôn để ý tới người cũ của người yêu mình, nhưng đàn ông lại thường để ý rằng sau khi rời khỏi anh ta, người phụ nữ sẽ tìm đến kiểu người như thế nào. Nếu như sau khi chia tay vẫn còn là bạn bè, anh ta chắc chắn sẽ không ít thì nhiều có lời chê trách với bạn trai mới của người cũ.

22. Khi người đàn ông đã yêu sâu đậm, thường ít khi quan tâm tới quá khứ của người yêu. Không quá quan tâm rằng người yêu mình từng yêu người như thế nào, bởi vì người đàn ông thường hay quan tâm tới vẻ ngoài của người phụ nữ hơn – vẻ ngoài mới là cái đang ở hiện tại.

23. Đàn ông không mong muốn nghe về chuyện cũ của người trong tim mình, vì họ cho rằng việc người mình yêu từng yêu đương mặn nồng với người khác là một chuyện không hay ho gì.

24. Đối diện với hai người có tình cảm với mình, phụ nữ thường sẽ khó khăn để lựa chọn. Đàn ông thì không phiền não như vậy – Nhiều anh chỉ muốn hai tay ôm hai vị mỹ nữ luôn!!!

25. Khi người đàn ông thật tâm yêu một người phụ nữ, anh ta không nhất thiết phải thể hiện nó ra một cách quá nồng nhiệt, mà ngược lại khi chỉ thích mà không đến mức yêu, họ mới thể hiện nó mãnh liệt ra sao.

26. Một người đàn ông dễ dàng bị thu hút bởi một người phụ nữ, nhưng anh ta có thể biết loại thu hút nào đến từ n.hục c.ảm x.ác t.hịt, loại nào đến từ trái tim, nói chung là anh ta có thể biết bản thân có thể có được thứ gì từ cô ấy.

27. Phụ nữ nếu trực tiếp biểu lộ tình cảm, thì đối với đàn ông mà nói, thứ duy nhất mất đi chỉ là những ngày còn đang tán tỉnh mơ hồ, lúc có lúc không đầy lãng mạn mà thôi.

28. Đàn ông sợ hôn nhân – trên thực tế, điều họ thực sự sợ không phải là hôn nhân, mà là quá trình tẻ nhạt của đám cưới và những đòi hỏi cầu kỳ của phụ nữ.

29. Nhiều người đàn ông có thể yêu một ai đó từ cái nhìn đầu tiên, kỳ thực lý do đằng sau khá đơn thuần nhưng lại không dễ nói ra: “từ ánh nhìn đầu tiên đã muốn có thể vui vẻ cùng cô ấy. Chẳng qua vì để có thể chinh phục được cô ấy, mới cùng với cô ấy kiên trì chơi trò chơi theo đuổi lãng mạn mà phụ nữ thích”.

30. Đàn ông khi nhìn thấy một người phụ nữ nào đó thích anh ta (cho dù anh ta không có cảm tình gì quá lớn) lại cùng một người đàn ông khác thân cận hơn một chút, cho dù là ôm hôn bạn bè thông thường, cũng sẽ không thoải mái, khi biết được cô ấy được người khác theo đuổi thậm chí còn cảm thấy đố kỵ, bởi sâu thẳm trong tâm mỗi người đàn ông đều không chấp nhận việc mình để thua kẻ khác.

31. Nhiều cánh đàn ông tin rằng một trong những mục để thể hiện năng lực của bản thân chính là: bên cạnh phải có thật nhiều mỹ nữ bên cạnh. Những người đàn ông có sự nghiệp càng xuất sắc, lại càng yêu cầu nhiều hơn sự ngưỡng mộ của giai nhân, để có thể nổi bật và là bệ phóng nổi bật được sự xuất sắc của anh ta.

32. Đàn ông thích trì hoãn việc chia tay chr có lý do, vì anh ta muốn đem quyết định này giao cho phụ nữ, để giảm bớt cảm giác tội lỗi về những việc mà anh ta gây ra.

33. Cái “tương lai” nói từ miệng đàn ông chỉ là 6 tháng 1 năm gì đó thôi, nhưng qua tâm trí người phụ nữ lại trở thành 10 năm 50 năm. Khi đàn ông yêu một người phụ nữ, anh ta chỉ tưởng tượng làm sao để trước mắt một thời gian ngắn có thể cùng cô phát triển mối quan hệ, mà phụ nữ đã nghĩ đến việc yêu đương, kết hôn, sinh con, bách niên giai lão gì đó rồi.

34. Đàn ông trên cơ bản là vẫn có mặt nhỏ nhen, cái bề ngoài phóng khoáng hào phóng gì đó đều là cái mặt nạ. Cho dù ngoài mặt biểu hiện họ không để ý t.iểu t.iết, thực tế tâm lý bọn họ cũng như phụ nữ mà thôi, tính toán kỹ càng từng thứ một.

35. Phụ nữ thường dễ nói ra những điều trong lòng họ hơn, mà đàn ông thì hay thích che giấu và giữ nó trong lòng. Khi gặp rắc rối, họ thường tìm đến bạn bè để giãi bày, nhưng cũng không nói ra hết, luôn luôn giữ đoạn cuối lại cho bản thân mình biết thôi. Tâm sự của đàn ông thường được gói bọc kín kẽ hơn rất nhiều, sẽ không bao giờ cho ai đó biết tất cả. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho phụ nữ rất khó để hiểu toàn bộ một người đàn ông – Bọn họ đơn giản là không muốn để bị ai nhìn thấu.

36. Đàn ông có thể yêu hai người phụ nữ quan trọng nhất của đời mình, nhưng bắt anh ta phân định rạch ròi anh ta yêu ai hơn, chắc chắn anh ta làm không được.

37. Đàn ông dễ có quan hệ ngoài luồng hơn phụ nữ, là bởi vì anh ta có nhiều cơ hội làm điều đó hơn. Hơn nữa mọi người đàn ông đều hiểu rõ rằng – trăng hoa là bản tính ngầm của giống đ.ự.c, chỉ là nó có được kiềm chế lại hay không thôi.

38: Việc người đàn ông thay lòng đổi dạ, thực chất không liên quan trực tiếp đến việc người phụ nữ ở cạnh anh ta có còn gìn giữ được sắc đẹp của mình hay không, đấy chỉ là lời biện hộ của anh ta mà thôi. Khi anh ta đã cạn tình với một người phụ nữ, bất kể cô ấy có xinh đẹp đến bao nhiêu, thì đối với anh ta những người phụ nữ khác vẫn quyến rũ hơn cô ấy.

39. Những người đàn ông trưởng thành và có phần gia trưởng thường không cưỡng lại được sức hấp dẫn của những cô thiếu nữ tỏ ra sùng bái anh ta.

____________________
> Thực ra ở trong này cũng có những điều đúng và những suy nghĩ hơi phiến diện mang cảm quan của người viết. Nên là mọi người có thể tự do tranh luận và tự rút được những cái đúng sai cho riêng mình khi đọc bài dịch này.

© 版权声明
THE END
Hãy GỬI TẶNG tác giả 1 LIKE nếu bạn thấy thích bài viết này nhé ^^!
点赞15 分享
Bình luận 抢沙发
头像
Hoan nghênh bạn để lại 1 bình luận có giá trị!
提交
头像

昵称

取消
昵称表情代码图片

    暂无评论内容