Con trai tàn nhẫn thế nào với những cô gái mà họ không thích?

(1)

Khi mới vào đại học, tôi đã được các bạn trong thư viện tỏ tình.

Cách giải quyết của tôi là từ chối trực tiếp, nói thẳng với đối phương rằng tôi không muốn kết giao với bạn.

Sau đó, bạn bè của cô ấy đã khiển trách trên QQ rằng: “Tại sao bạn lại độc ác như vậy?” “Cô gái ấy phải có can đảm thú nhận với bạn rằng hai người không thể hòa hợp trước chứ?” “Có phải trực tiếp như vậy không?” “Bạn à. biết Cô ấy rất buồn ”.

Tôi nói với cô ấy rằng không được thì không được, không thích thì không thích, không thể treo cổ người khác để cho cô ấy hy vọng chỉ vì không được. nhìn tàn nhẫn, hoặc tôi không thể chịu đựng được trước khi thoát khỏi nó. Điều này thực sự tàn nhẫn.

Tôi vẫn tuân thủ nguyên tắc này cho đến tận bây giờ.

Những cô gái không thích tỏ ra tốt với mình, tức là kiên quyết từ chối, không nói chuyện, không trêu chọc, không nuôi hy vọng, cố gắng tránh tiếp xúc, người kia sẽ tự nhiên từ bỏ sau một thời gian dài. thời gian.

Phương pháp này có vẻ rất tàn nhẫn, nhưng tôi luôn tin rằng đây là cách từ chối ít tàn nhẫn nhất và ít tai hại nhất đối với các cô gái.

Thật sự tàn nhẫn khi cho người ta hy vọng cuối cùng bị phá hủy, và cuối cùng lại cho người ta được và mất.

________________________________________________________

(2)

Khi còn học cấp 2, bạn thân của tôi là một cô bé rất xinh đẹp và hát rất hay.

Một ngày nọ, chúng tôi cùng nhau tập một bài hát “Liang Shanbo và Juliet”, sau khi tan học, cô ấy vội vàng kéo tôi đến gặp một bạn nam có mối quan hệ tốt với cô ấy nhưng không có liên hệ với tôi. Cô ấy rất vui vẻ nói “Chúng tôi đã tập một bài hát , hát cho cô nghe! ”Cậu bé vui vẻ đồng ý.

Cô bé đã hoàn thành phần của mình và đến lượt tôi, tôi định nói nhưng thực sự tôi đã mở miệng nhưng vẫn không thành tiếng. Nam sinh đột nhiên hét vào mặt tôi và ngăn tôi lại: “Đủ rồi, tôi không muốn nghe bạn hát.” Sau đó, anh ta quay đầu lại và thảo luận với cô gái nhỏ rằng cô ấy sẽ hát như thế nào. Tôi đang ngồi trên ghế với miệng há hốc, xấu hổ đến mức không biết làm thế nào để khép lại.

Từ đó tôi bắt đầu có mặc cảm, tự ti. Khi lên đại học, tôi thấy cậu này và cậu học cùng trường, nhưng tôi không bao giờ chào hỏi vì tôi vẫn cảm thấy tự ti khi nhìn thấy cậu ấy. Dù sau này có đi thuyết trình về đàn ở trường, ở tỉnh, đạt nhiều giải thưởng lớn nhỏ, tôi vẫn cảm thấy mình kém cỏi. Tôi rất muốn hỏi anh ấy rằng tại sao trước đây tôi không làm gì sai và tại sao anh ấy lại bị giết một cách vô tội, rõ ràng anh ấy không cần phải làm gì để giữ nhân phẩm cho tôi, nhưng tôi vẫn không dám đối mặt với anh ấy chứ đừng nói đến việc tra hỏi anh ấy.

Sự việc này cũng khiến tôi luôn sợ hãi những người sống có mục đích, thẳng thắn và không tôn trọng người khác, tôi luôn cảm thấy mục tiêu tấn công tiếp theo của họ là tôi. Tôi không dám chạm vào, tôi không dám đối đầu, tôi sẽ chỉ đi đường vòng khi nhìn thấy nó từ xa.

Vì vậy, tôi cầu xin mọi người, nếu bạn không thể giải phóng ác ý, xin hãy thương xót. Vì dường như bạn đang nắm tay và bước đi một cách ngẫu nhiên, bạn có thể sẽ khiến người khác phải khóc trong đêm sau nhiều năm …

______________________________________________________

(3)

Bạn coi mình như một món quà đối với anh ta, và anh ta coi bạn như một con gà trống để tự an ủi cơ thể của mình.

Anh ta luôn đối xử tệ với bạn và bạn đã từ bỏ bạn từ lâu, nhưng anh ta cần tình yêu, cần được bạn tôn thờ, được bạn tôn thờ như vị thần tối cao, và dùng tình yêu tội nghiệp của bạn làm vật hy sinh.

Bạn là một người họ hàng giải trí với anh ấy. Bạn cố gắng hết sức để làm hài lòng anh ấy, bạn tự biến mình trở nên tục tĩu, khiêm tốn và vô liêm sỉ. Bạn chỉ muốn đáp lại một chút tình cảm từ anh ấy.

Bạn quan sát được cảm xúc của anh ấy, tức giận, buồn bã và vui vẻ, và bạn đang nghĩ cách để làm hài lòng anh ấy, bạn háo hức, cầu mong anh ấy có thể lấy lòng bạn, và anh ấy chỉ có thể sử dụng bạn để mua vui khi anh ấy buồn chán. và cô đơn.

Anh ấy cũng sẽ chạm vào đầu bạn và bảo bạn cứ tiếp tục đi.

Anh ấy cũng sẽ hôn lên môi bạn và nói với bạn rằng bạn là người quan trọng đối với anh ấy.

Anh ấy đưa bạn đi xem phim, nắm tay bạn và cho bạn một ít đường nâu khi dì của bạn.

Anh ấy mua cho bạn những món quà nhỏ và khen ngợi bạn hát và viết.

Anh ấy nói rằng anh ấy thực sự cảm thấy an toàn khi có bạn ở bên.

Anh ấy khiến bạn nghĩ rằng bạn cũng đang yêu anh ấy.

Nhưng anh ấy đã uống quá nhiều và gọi tên người khác

Món quà mà anh ấy tặng bạn là sau khi mua xong, một người khác nhận lấy, vứt rác không đáng có.

Khi gặp người quen, anh ấy muốn thoát khỏi bệnh dịch và buông tay bạn

Khi hôn bạn, trong lòng anh ấy nghĩ đến người kia, nếu hôn cô ấy thì anh ấy sẽ càng nồng nàn hơn.

Sau khi làm xong, bạn nằm trong vòng tay anh ấy và hỏi anh ấy có yêu bạn không

Anh ấy chỉ không nói một lời

Bạn nghĩ rằng anh ta đang yêu hai người phụ nữ, thực sự là một tên cặn bã, nhưng bạn không thể từ bỏ tình yêu của anh ta

Đối với hắn, khi không đuổi nữ thần, bạn đã từng trốn tránh đối tác trống rỗng, đối với bạn tốt một chút cũng chỉ là vì áy náy.

Nếu anh ta đẩy bạn một cách dứt khoát thì không sao, nhưng anh ta không biết xấu hổ để giữ cho bạn chiếc lốp dự phòng và súng ống miễn phí của bạn, để cho bạn xem một cảnh yêu đương bừa bãi tiếp theo của ba người

Bạn nghĩ rằng anh ấy sẽ không yêu cho đến một ngày anh ấy làm tất cả những điều bạn đã làm cho anh ấy, cho một người khác.

© 版权声明
THE END
Hãy GỬI TẶNG tác giả 1 LIKE nếu bạn thấy thích bài viết này nhé ^^!
点赞0 分享
Bình luận 抢沙发
头像
Hoan nghênh bạn để lại 1 bình luận có giá trị!
提交
头像

昵称

取消
昵称表情代码图片

    暂无评论内容