Thực lòng mà nói, anh có yêu vợ mình thật không?

Tôi là nam giới, tôi trả lời bạn rất nghiêm túc rằng: Tôi rất yêu vợ tôi.

Mặc dù tôi trở nên lười biếng một chút khi lớn lên, nhưng tình yêu của tôi dành cho cô ấy vẫn không hề giảm sút. Có thể chúng ta không phải là chuẩn mực, có thể là một trường hợp, và nó không đủ để bạn rút kinh nghiệm, nhưng tôi chỉ thực sự thể hiện hoàn cảnh hiện tại của tôi trong cuộc sống. Tôi không có ý khoe khoang, chỉ muốn nói rằng vợ chồng tôi là một cặp đôi thực sự. Ít nhất chúng tôi là một ví dụ.

Nhiều người tôi biết xung quanh tôi, hầu hết họ đã trải qua nhiều cuộc chia tay và ly hôn, hoặc mất đi tình yêu trong cuộc hôn nhân và cuộc sống duy nhất của họ. Hai chúng tôi xem chuyện này và thương tiếc cho những gia đình bất hạnh đó. Trong khi vui mừng vì tôi có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, tôi lo lắng rằng một ngày nào đó, điều này sẽ rơi vào tôi. Nhưng đến nay chúng tôi vẫn rất yêu nhau.

Khi thân với nhau lâu, sự kiềm chế ngay từ đầu dần trở nên nói nhiều hơn. Không có bí mật nào giữa chúng tôi, chúng tôi tin tưởng lẫn nhau. Chúng ta có thể nói về bất kỳ chủ đề nào, miễn là chúng ta nói chuyện chuyên sâu. Và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đưa ra câu trả lời chân thành nhất. Bạn có thể lặng lẽ phàn nàn về việc ai đó tồi tệ như thế nào, và sau đó than thở cuộc sống của người khác tốt như thế nào, giống như đây là cuộc sống hàng ngày.

Cuộc sống của chúng tôi cũng căng thẳng, có những chuyện vụn vặt, và có những cuộc cãi vã. Nhưng họ sẽ kiểm soát bản thân, không cố ý làm tổn thương đối phương, thậm chí cố gắng tránh gây tổn thương cho đối phương. Tôi nghĩ vợ tôi có chỉ số EQ cao hơn tôi và tôi có thể nhìn nhận vấn đề sâu sắc, nhưng tôi có thể nắm bắt được hướng đi của một việc và đưa ra cho cô ấy một kế hoạch khách quan và thực tế hơn. Chúng tôi dựa vào nhau và giúp đỡ lẫn nhau.

Tôi sẽ cố gắng tạo chút lãng mạn khi có điều kiện, tuy số tiền không nhiều nhưng ý nghĩa không hề nhỏ, cô ấy cũng vui vẻ nhận lời và khen ngợi tôi. Con dâu tôi sẽ nghĩ đến quần áo, giày dép, mũ nón, củi, gạo, dầu và muối của tôi, và tôi không bao giờ lo lắng về nó mỗi khi tôi bắt đầu một việc gì đó trước khi nó xảy ra.

Kể từ sau khi sinh con, vòng eo và bụng của cô trở nên đầy đặn trông rất kém vui. Tôi hy vọng cô ấy sẽ không sử dụng những phương pháp cực đoan để giảm cân Tôi đã nói với cô ấy rằng sức khỏe quan trọng hơn gầy. Khi anh ấy phát hiện ra rằng tôi thực sự không bận tâm đến vòng eo ngấn mỡ của cô ấy, cô ấy không bao giờ lo lắng về hình thể của mình nữa và bắt đầu ăn vặt trở lại. Tôi luôn làm thêm giờ khi tôi bận công việc, cô ấy sẽ thuyết phục tôi rằng: Tiền quan trọng đủ để nuôi gia đình, đừng mệt mỏi mà hại thân, bạn quan trọng với tôi hơn ai hết. Nếu có thời gian, bạn sẽ hỏi tôi, bạn muốn ăn gì, tôi sẽ nấu cho bạn. Nếu không phải vì vấn đề nước tiểu có đường, tôi nghĩ bây giờ tôi phải là một người đàn ông mập mạp, hoặc một ông chú béo ục ịch.

Một hôm đang chat, tôi hỏi cô ấy: Nếu một ngày em cúp máy, điều gì sẽ xảy ra với em? Cô ấy nói: Tôi nhất định sẽ không tìm một người đàn ông khác nữa, và sống một mình cho đến khi tôi chết. Tôi đã hỏi tại sao? Cô ấy nói: Trên đời này, không thể có người đối xử với ta tốt hơn ngươi, cũng không có người nào tốt hơn, tốt hơn là tự mình sống. Rồi cô ấy hỏi em: Em sắp mất anh, anh sẽ sửa chữa như thế nào? Tôi suy nghĩ hồi lâu, rưng rưng nói với cô ấy: Không có em, anh sợ không sống nổi.

Trong cuộc sống của chúng ta, dường như chúng ta chỉ thiếu tiền bạc và thời gian (không bị con cái quấy rầy).

Tôi nghĩ đây là tình yêu. Tôi đoán bạn có thể không tin, nhưng tôi nói với bạn đây là sự thật.

© 版权声明
THE END
Hãy GỬI TẶNG tác giả 1 LIKE nếu bạn thấy thích bài viết này nhé ^^!
点赞0 分享
Bình luận 抢沙发
头像
Hoan nghênh bạn để lại 1 bình luận có giá trị!
提交
头像

昵称

取消
昵称表情代码图片

    暂无评论内容