Bạn đã cất giữ những bí mật gì sâu thẳm trong trái tim mình?

(1)

Tôi không có bạn bè. Tôi không có lấy một người để hẹn vào cuối tuần. Cũng không có ai để trò chuyện trên mạng xã hội. Tôi luôn mong chờ lấy điện thoại của mình ra với hy vọng ai đó sẽ tìm thấy tôi, nhưng 99% trong số đó là quảng cáo đẩy. Tốt hơn hết bạn nên đi làm, ít nhất bạn sẽ tiếp xúc với mọi người và có người nói chuyện.

Không phải tôi không cố gắng tìm kiếm người khác, nhưng mỗi người đều có cuộc sống riêng (hoặc không ai coi tôi là bạn), trò chuyện với tôi hoặc dành thời gian cho tôi dường như khiến người khác xấu hổ.

Tôi không hề mọt sách, ngược lại, tính tình có vẻ hài hước, vui vẻ. Lý do không có bạn bè là tôi chỉ hoạt động khi có nhiều người, thực tế khi rời khỏi nơi sôi động, tôi trở nên lầm lì và tẻ nhạt khi ở một mình với mọi người.

Thật khó để tôi cởi mở và gần gũi với mọi người. Nếu ai đó có lòng gần gũi tôi, tôi sẽ đặt hết tình cảm của mình cho người này. Tôi hết lòng vì một người (cho dù đó là bạn hay người khác), và tôi có tính chiếm hữu khủng khiếp. Khi anh ấy không nhìn tôi, tôi sẽ cảm thấy cô đơn không thể chịu nổi. Tuy nhiên, không ai trong số những người chân thành của tôi thực sự liên quan đến tôi cho đến nay.

Trong sâu thẳm trái tim mình, em tin rằng sẽ không bao giờ có được lời hứa hay lời yêu thương chân thành của người khác, trên đời này chỉ có “em” đồng hành cùng anh. Phải, tôi đã có thói quen tưởng tượng rằng có một người khác trong cơ thể mình, cô ấy là người bạn duy nhất của tôi, và cô ấy cho tôi dũng khí để đối mặt với cuộc sống một mình. Đêm qua tôi đã khóc rất buồn vì nghĩ mình đã trưởng thành mà như một đứa trẻ chỉ biết mơ tưởng đến bạn bè.

__________________________________________________

(2)

Khi tôi học trung học cơ sở, tôi không thể hiểu được một người bạn cùng lớp.

Mặc dù trong lòng buồn chán, nhưng ngoài mặt vẫn luôn tỏ ra lễ độ.

Hai chúng tôi thực sự là cùng một loại người, đều là những người ngoài lề không nổi tiếng trong lớp, thậm chí điểm số cũng tương đương nhau, lang thang giữa lớp liên tục. Điều kỳ lạ là tôi không đối phó với anh ta.

Vì vậy, cuối cùng tôi đã sẵn sàng để đàn áp anh ta một ngày.

Làm thế nào để trấn áp nó? Nói với điểm! Tôi được xếp thứ 32 trong bài kiểm tra hàng tháng và anh ấy xếp thứ 34.

Tôi thầm quyết định bí mật học tập, rồi tranh thủ đề phòng để trở thành cao thủ học trò, cao ngất ngưởng, phô trương sức mạnh của mình.

Nhưng tôi không thể để anh ta học được, tốt nhất nên trở thành một tên cặn bã, để anh ta giết người. Thế là sau ngày hôm đó, tôi bắt đầu thức đêm để học đến tận gần khuya, ban ngày đến lớp khuyến khích anh ngủ cùng.

Sau khi tan học, tôi rủ nó đi cafe Internet, chơi game xong là nó tỉ tê, còn tôi thì về nhà thức khuya học bài.

Sau đó, anh ta mang tiểu thuyết và truyện tranh khiêu dâm đến cho anh ta mỗi ngày, và cố gắng hết sức để làm gián đoạn anh ta trong lớp. Đồng thời, bí mật điên cuồng nghiên cứu.

Sau khi nghiên cứu một tháng, kết quả đã ra.

Tôi đứng thứ hai về cuối, và anh ấy là người đầu tiên về cuối.

Nhưng cuối cùng hai chúng tôi đã trở thành đôi bạn thân son sắt.

_____________________________________________________________________________

(3)

Tôi bị chính bố già của mình công nhận là đã quấy rối tình dục ở trường cấp 2. Ông ta đã lừa tôi vào nhà và bắt đầu sờ soạng trong phòng. Tôi bỏ chạy khi có người từ nhà anh ta đến trong khi anh ta đang cởi quần áo. Sau đó tôi về nhà nói với bố mẹ, bố mẹ tôi gọi anh ấy về nhà và nói chuyện với anh ấy cho đến khi tôi thú nhận. Điện thoại của bố liên tục ghi âm, sau đó bố đem đoạn ghi âm đi trình báo công an, con chó là cán bộ địa phương nhưng bị ngã ngựa vì chứng cớ, những người hàng xóm xung quanh đã bàn tán xôn xao chuyện này trong lúc đó. thời gian.Điều, tôi vào cộng đồng dắt chó đi dạo và nghe ai đó kể về vụ hiếp dâm đứa con gái của người ta. Bố kể lại chuyện sau khi biết chuyện vì sợ quá nói ra sợ tôi bị người khác kể lể và uy tín của con gái sẽ bị tổn hại, tôi nói nếu không làm vậy thì tôi sẽ hủy hoại. anh ta. Bố mẹ ủng hộ quyết định của tôi và đâm đơn kiện. Mình không quan tâm người khác nói gì hay nói gì, mình bị tổn thương, dù dùng cách gì thì mình cũng phải khiến người kia phải trả giá. Tôi thực sự biết ơn bố và mẹ của mình. Trong thời gian đó, tôi đã xung đột với bố. gặp bố thì con vẫn giữ khoảng cách, ánh mắt khó chịu, bây giờ con đã vượt qua được, con vẫn như bố trước đây, bây giờ chúng con rất hạnh phúc và con yêu bố mẹ nhiều lắm. Mong rằng tất cả các cô gái trên thế giới này sẽ không gặp phải những chuyện kinh tởm như vậy, nếu có thì xin đừng im lặng để kẻ đã xâm hại mình vơi đi nỗi đau, người thương mình sẽ có bằng chứng xác đáng mà bị trừng phạt theo luật.

Tôi không ngờ lại có nhiều bạn bình luận và đồng ý. Cảm ơn bạn đã quan tâm. Tôi nghĩ nhiều người đang khen bố. Tôi rất vui. Cảm ơn bạn đã có những lời khen dành cho Bố ở đây.

Kết quả cuối cùng người trả lời theo dõi là anh ta đã ngồi tù nửa năm và được xóa án tích. Công việc của anh ấy không trong sạch, xung quanh anh ấy cũng có người tố, và anh ấy đã làm mất lòng nhiều người. Lẽ ra, con trai tôi có thể chạy việc với vị trí của nó bởi vì vụ kiện đã không chỉ ăn thịt gia đình tôi, nên nó vẫn chưa đi làm. Nó có thể là nghiệp nếu bạn không làm tốt bây giờ.

Cuối cùng, mong các em gái gặp phải chuyện này có thể tự bảo vệ mình một cách đúng đắn, cũng mong các bậc phụ huynh khi nhìn thấy con hãy quan tâm hơn đến con mình và nếu có xảy ra thì phải hành động thay vì để những suy nghĩ phiến diện. làm con của họ. Sống trong cái bóng không thể xóa nhòa này suốt đời, tôi mong tất cả trẻ em sẽ lớn lên trong ánh mặt trời, yêu thương bạn, nạp đầy ❤

© 版权声明
THE END
Hãy GỬI TẶNG tác giả 1 LIKE nếu bạn thấy thích bài viết này nhé ^^!
点赞0 分享
Bình luận 抢沙发
头像
Hoan nghênh bạn để lại 1 bình luận có giá trị!
提交
头像

昵称

取消
昵称表情代码图片

    暂无评论内容