[Zhihu] Làm thế nào để xác định xem một cô gái có thực sự thích bạn? (phần 1)

PHẦN 1:

Nếu bạn tin vào những điều như “dính người”, “ngại ngùng” và “khi thấy bạn thì nhìn không chớp mắt” ở trên mạng, thì bạn thực sự quá dễ dàng để có được tình cảm.

Các đặc điểm khác thường trên, cùng lắm là là sự tò mò do hoóc môn thúc đẩy + sự tươi mới, và chúng cũng được pha trộn với cảm giác phụ thuộc do nhu cầu giới tính mang lại.

Nói cách khác, ấy có thể thể hiện những đặc điểm giống nhau với mọi đối tượng mơ hở mọi giai đoạn, miễn là bạn là người khác giới khiến cô ấy cảm thấy dễ chịu.

dụ, sự tò mò của những người mới quen, thích thực sự đối với người khác giới không bao giờ chỉ là bề ngoài, mà còn ít bị ảnh hưởng bởi bản chất con người, và sự thỏa mãn nhu cầu cá nhân (chẳng hạn như thiếu an toàn)

Hơn na, đó là hành vi ca cô y ch đối x vi bn, ch có th đối x vi bn, và vn còn tn ti sau khi cô y bình tĩnh li. Ch khi ấy, mi có th coi là thích thật.

Ở đây, tôi chia biểu hiện thích của con gái thành hai cấp độ:

  1. Biểu hiện bên ngoài:ám chỉ tư thế tiếp xúc của cô ấy với bạn. Đây là cách bên ngoài nhất và thường là cách rõ ràng nhất trong ngắn hạn.
  2. Tâm linh tương thông: đề cập đến cách thức khi hai bạn ở bên nhau. Thông thường vào thời điểm này, cả hai đã ở bên nhau được một thời gian và từ đó bạn có thể đoán được cô ấy thích bạn ở mức độ nào. Vì yêu nhau lâu dài và cùng nhau trải qua nhiều chuyện nên không thể giả vờ được.

Dưới đây, chúng tôi lần lượt phân tích:

  1. Biểu hiện bên ngoài: Khi bắt đầu mối quan hệ, một số chỉ tiêu để đánh giá liệu cô ấy có thích bạn hay không
  2. Đặc biệt cẩn thận từng li từng tí, chú ý đến hình tượng của bản thân

Trong giai đoạn đầu của mối quan hệ giữa hai người, bạn sẽ thấy rằng cô ấy đặc biệt chú ý đến hình tượng của mình trước mặt bạn.

Vô tư giao tiếp với bạn khác giới và thận trọng với bạn; bình thường không buồn gội đầu ở lớp và nơi làm việc, nhưng phải trang điểm sau vài phút khi gặp bạn.

Không dám làm những hành động khoa trương, vì sợ mình không ưa nhìn; không dám bộc lộ cảm xúc dễ dàng, vì sợ tam quan khác biệt. Ngay cả việc vứt rác cũng phải đi xa và kiên trì ném trong thùng rác, để chứng minh bản thân là một đứa trẻ ngoan, văn minh.

  1. S bo lưu, nhưng s không hoàn toàn t chi bn mà s dành ch cho mi quan h gia hai bên

Ví dụ, họ có thể dè dặt và không chủ động bắt chuyện với bạn, nhưng khi bạn trò chuyện với họ, họ sẽ hiếm khi là người kết thúc trước;

Họ có thể tạo ra một cuộc hẹn với bạn, nhưng khi bạn gửi một lời mời, họ sẽ luôn đồng ý sau khi do dự;

Họ có thể không chủ động bày tỏ tình cảm với bạn, nhưng khi bạn trò chuyện về gia đình và bày tỏ tình cảm của mình, họ sẽ luôn muốn bộc lộ mình theo cách của bạn, muốn bạn hiểu mình.

  1. Thể hiện mối quan tâm

Đôi khi, họ không ngại thể hiện rằng họ hoàn toàn quan tâm đến bạn. Đây có thể được coi là một biểu hiện tình cảm – họ chỉ muốn cho bạn biết rằng họ đối xử với bạn bằng cả trái tim và khác biệt.

Đây có thể coi là một mối quan hệ thúc đẩy.

  1. Sẽ tự ti

Sau khi bước chân vào một mối quan hệ mập mờ, chắc chắn cô ấy sẽ rất sợ mất đi.

Trừ những người phụ nữ thực sự trưởng thành và lý trí, hầu hết các cô gái đều có quá trình “rơi xuống phàm trần” khi đối diện với một mối quan hệ.

Lúc đầu, cô ấy cảm thấy bản thân cao cao tại thượng, nhưng khi tình cảm ngày càng sâu sắc, thay vào đó cô ấy sẽ hạ thấp tư thế của mình.

Lúc nào cô ấy cũng đề phòng: sợ mình làm không tốt sẽ không được yêu thích, sợ bạn thể hiện sự bất mãn của mình và để người ngoài lợi dụng sơ hở …

nguồn: https://zhuanlan.zhihu.com/p/266605054

© 版权声明
THE END
Hãy GỬI TẶNG tác giả 1 LIKE nếu bạn thấy thích bài viết này nhé ^^!
点赞0 分享
Bình luận 抢沙发
头像
Hoan nghênh bạn để lại 1 bình luận có giá trị!
提交
头像

昵称

取消
昵称表情代码图片

    暂无评论内容