Trạng thái nào của cô gái nói rằng cô ấy không thích bạn nữa?

Nếu bạn đạt trên 5 điểm thì có nghĩa là cô gái này không còn thích bạn nữa.

 1. Khi ở bên bạn, cô ấy luôn bận rộn với công việc của riêng mình, lướt điện thoại, vào Shopee hoặc xem phim, bạn sẽ thấy rằng cô ấy không muốn ở bên bạn chút nào;
 2. Khi hai người ở bên nhau, cô ấy thà im lặng, gượng gạo còn hơn chủ động tìm chủ đề để tán gẫu với bạn;
 3. Ngay cả khi trò chuyện với bạn cũng có một kiểu lạo lõng, thường trả lời rất chiếu lệ. Những câu trả lời đơn từ phổ biến, khi có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc, cô ấy sẽ không bao giờ gõ thêm một từ nào nữa;
 4. Thoải mái, vô tư khi nói chuyện và cười với những chàng trai khác trước mặt bạNếu cô ấy không cố tình làm bạn ghen, điều đó có thể chỉ có nghĩa là cô ấy thực sự không thích bạn chút nào, vì vậy ấy không quan tâm đến bạn.
 5. Trước đây dù có chuyện gì xảy ra, cô ấy cũng muốn nói cho bạn đầu tiên, dù chỉ nhìn thấy một chú cún đáng yêu trên đường. Bây giờ điều gì cũng không muốn chia sẻ với bạn, thậm chí bản thân đang ốm thì tự mình vượt qua.
 6. Trước đây, bạn luôn đăng ảnh nhóm của hai người trên Moments và Weibo để khoe khoang tình cảm, hiện tại, ngay cả ảnh nhóm của bạn trên điện thoại di động cũng bị cô ấy xóa;
 7. Không còn thích nghe những lời ngọt ngào của bạn, cảm thấy mệt mỏi. Khi một người con gái không còn yêu bạn nữa, cô ấy sẽ thờ ơ với những lời ngọt ngào mà bạn nói, sẽ cảm thấy bạn đạo đức giả và tẻ nhạt, sẽ cảm thấy nhàm chán với những lời yêu thương mà bạn nói.
 8. Cô ấy đi ngủ rất sớm và luôn luôn bận rộ Điện thoại di động thường xuyên bị mất điện. Những câu phổ biến nhất khi nói chuyện cùng bạn là“Em mệt”, “Em buồn ngủ” và “Em muốn ngủ.”
 9. Sau khi không quan tâm, từ chối bàn chuyện đám cưới hoặc cuộc sống sau này.
 10. Không còn chủ động liên lạc với bạKhi người con gái không còn yêu bạn, cô ấy sẽ không chủ động liên lạc với bạn, không còn muốn liên lạc với bạn, thậm chí bạn không liên lạc vài ngày cô ấy vẫn cảm thấy thờ ơ.

 1. Không có mong muốn chia sẻ với bạĐối với con gái, thích có nghĩa là có mong muốn được chia sẻ mạnh mẽ, khi cô ấy không còn sẵn sàng chia sẻ những khoảnh khắc cuộc đời với bạn thì có lđó là lúc cô ấy không còn yêu bạn nữa;
 2. Cô ấy thường nói với bạn bè rằng “độc thân là tuyệt vời”. Tất nhiên, cô ấy sẽ không đưa bạn đi gặp bất kỳ người bạn nào của cô ấy chứ đừng nói đến gia đình.
 3. Sẽ thường xuyên cãi vã với bạn và nổi giận với bạn.
 4. Sẽ không bao giờ chủ động đến tìm bạn, cũng không chủ động trò chuyện với bạn;
 5. Từ chối liên lạc với bạn. Ngay cả khi có, bạn có thể cảm thấy rõ ràng rằng nó khác với trước đây;
 6. Cô ấy không còn quan tâm khi nào bạn về nhà. Cô ấy đã từng gọi điện hỏi bạn đang ở đâu khi nào về, bây giờ dù bạn không về nhà buổi tối thì cũng chẳng liên quan gì đến cô ấy.
 7. Đã lâu rồi không ăn tối cùng nhau, đi xem phim cùng nhau, thậm chí còn không nhớ nổi lần cuối cùng hai người thân thiết là khi nà
 8. Mối quan hệ giữa hai bạn ngày càng xa cách đi, không gian sống của bạn cũng trở nên rất lớn, lớn đến mức ấy sthờ ơ khi thấy với bạn cùng những cô gái khác nhau đi mua sắm, xem phim. Và cô ấy sẽ hy vọng bạn sẽ không can thiệp vào cuộc sống riêng tư của cô ấy.
 9. Cô ấy rất ít khi để tâm đến những điều bạn nói. Ngay cả khi bạn vừa nói gì đó, quay đầu lại cô ấy cũng quên ngay.
 10. Coi bn như mt cái máy ATM.  Nếu một cô gái muốn bạn mua thứ này thứ kia, và món đồ này nằm ngoài khả năng tài chính của bạn. Cô ấy luôn nói, “Yêu một cô gái là phải tiêu tiền cho cô ấ”
 11. Trước đây, cô ấy mặc quần áo và trang điểm theo sở thích của bạn. Bây giờ, hầu hết mọi thđều làm ngược lại;
 12. Trước mặt người ngoài, ấy hoàn toàn không quan tâm đến cảm xúc của bạn. Thậm chí trước mặt người khácấy sẽ tỏ ra chán nản hoặc thiếu kiên nhẫn.
 13. Trước đây, cô ấy luôn hướng về tương lai, muốn tổ chức đám cưới như thế nào, cô ấy chọn váy cưới và bó hoa gì, thậm chí có bao nhiêu đứa con và lấy tên gì… Hiện tại, cô ấy đã lâu không đã đề cập đến những điều này rồi.
 14. Dần dần từ chối nhận quà và quà của bạn.
 15. Ý nghĩ “muốn chia tay” và “muốn rời đi” luôn hiện lên trong đầu bạn;

Nếu tình cảm giữa hai người đã đến mức này thì đừng cố níu kéo nữa, hãy chia tay sớm, biết đâu người có thể cùng bạn gắn bó cđời sở ngã ba đường sau này.

nguồn: https://zhuanlan.zhihu.com/p/417316619

© 版权声明
THE END
Hãy GỬI TẶNG tác giả 1 LIKE nếu bạn thấy thích bài viết này nhé ^^!
点赞0 分享
Bình luận 抢沙发
头像
Hoan nghênh bạn để lại 1 bình luận có giá trị!
提交
头像

昵称

取消
昵称表情代码图片

  暂无评论内容