[Zhihu] Làm thế nào để xác định xem một cô gái có thực sự thích bạn? (phần 2)

PHẦN 2: 

  1. Tâm linh tương thông: chính xác nhất, nhưng cũng là một tiêu chí cần thời gian dài để đánh giá
  2. S yêu thương bạn, tình mu t s bùng n

Con gái rất thú vị, những cô gái trẻ nếu thực sự yêu một ai đó sẽ bất chợt cảm thấy đau khổ, thậm chí có mong muốn được che chở cho bạn trong những khoảnh khắc và tình huống nhất định.

Mong muốn được che chở này không kém gì tình mẫu tử, nói chính xác là tình mẫu tử. Nội tiết tố nữ ở phụ nữ khiến họ bao quanh mình bởi ánh hào quang của tình yêu. Cảm giác rằng bạn không thể làm tốt bất cứ điều gì và bạn cần được chăm sóc.

  1. Dù không hài lòng v anh nhưng em sẽ bao biện trước mặt người ngoài.

Những cô gái thực sự thích bạn thường không hài lòng với bạn, nhưng người ngoài không được phép nói “không” với bạn.

Khi cãi vã hay xung đột nảy sinh, họ sẽ phàn nàn với người khác, bực bội và hạ thấp bạn. Nhưng những người khác thực sự nghe theo lời cô ấy và nói xấu về bạn, và khi bắt cô ấy phải “chia tay”, cô ấy cảm thấy có điều gì đó không ổn.

Kết quả là, cô ấy bắt đầu liệt kê những điểm tốt của bạn cùng các kỷ niệm đẹp đã qua. Cô ấy không muốn chia tay bạn chút nào.

  1. Thay đổi tâm trng càng ln, lại càng thích bn

Con người càng gắn bó, càng quan tâm, mà càng quan tâm thì càng dễ mất lý trí.

Vì vậy, những cô gái thực sự thích bạn luôn có tâm trạng thay đổi rất lớn đối với bạn. Cô ấy truy hỏi tận cùng từng lời nói và việc làm của bạn. Khi bạn thất vọng, bạn đau buồn, khi bạn tức giận, bạn mất bình tĩnh, và khi bạn hạnh phúc, bạn nghĩ đến việc cho đi cả cuộc đời.

Bạn nghĩ rằng cô ấy đang thất thường, nhưng thực tế cô ấy chỉ đang quan tâm đến bạn quá nhiều.

  1. Thể hiện bản thân một cách quá mức và thường viết những bài văn nh

Có một quy luật trong tình yêu: một bài văn mà ai đó viết trong một cuộc cãi vã hoặc chia tay càng dài, thì người đó càng bỏ ra nhiều tình cảm hơn.

Thật ra, không phải là không có lý: giống như lúc bạn còn nhỏ, khi làm bài kiểm tra không tốt mà đã chăm chỉ làm việc cả đêm vẫn sẽ bị sai. Điều đó làm bạn thấy đau đớn. Tuy nhiên nếu bạn chưa bao giờ làm việc chăm chỉ trước đây, bạn sẽ vui vẻ chấp nhận kết quả này, như mong đợi.

Vì vậy, nếu tình yêu ca mt cô gái dành cho bn là gi v hoc không thc s yêu bn, khi có xung đột gia hai bên, cô y s không hề bộc lộ cảm xúc quá nhiều vìy biết bản thân trước nay chưa từng bỏ ra gì cả;

Nhưng ngược lại, y viết tng bài văn nh, ngoài ra còn muốn xuất binh trừng phạt bạn thì đó còn là mt loi ni bun không nơi nào để trút b.

  1. Sẽ đứng trên lập trường của bạn để hiểu cho hoàn cảnh, tâm trạng của bạn

Những cô gái thực sự thích bạn sẽ không ích kỷ.

Họ sẽ không bó buộc bạn một cách mù quáng với những nhu cầu cá nhân của họ, và họ sẽ không hạ thấp bạn vì nhu cầu của họ không được đáp ứng.

Nếu bạn nghèo, cô ấy sẽ tiết kiệm tiền cho bạn hơn bất cứ ai khác; nếu bạn bận rộn với công việc và không có thời gian, cô ấy sẽ tự nhủ sẽ cố gắng không làm phiền bạn; nếu bạn không vui, cô ấy sẽ dùng cách riêng của mình để dỗ dành bạn.

Cô ấy có một sự đồng cảm mạnh mẽ dành cho bạn, và đôi khi thậm chí còn khiến bản thân khó xử.

  1. Con gái thép dù thẳng đến đâu cũng sẽ tỏ ra bên mèo con

Đây là một dấu hiệu điển hình của sự yếu đuối. Chỉ khi đối mặt với người mà cô ấy thực sự thích, cô ấy mới bộc lộ khía cạnh mà chưa ai biết tới.

Rõ ràng là cô ấy ghét nhất những cô gái yếu đuối, làm nũng, nhưng thường thì đến một lúc nào đó, cô ấy nhận ra rằng mình đã trở thành một cô gái yếu đuối đến mức không thể vặn được nắp chai.

Con gái thích thường sự nhẹ nhàng và yên lặng.

Tinh tế, thận trọng, và đôi khi thậm chí giả vờ là vô vị.

Nhưng chi tiết nhỏ và bản năng không thể lừa dối con người, bạn thực sự cần phải dành thời gian cân nhắc và chú ý để xem cô ấy yêu bạn đến nhường nào.

nguồn: https://zhuanlan.zhihu.com/p/266605054

© 版权声明
THE END
Hãy GỬI TẶNG tác giả 1 LIKE nếu bạn thấy thích bài viết này nhé ^^!
点赞0 分享
Bình luận 抢沙发
头像
Hoan nghênh bạn để lại 1 bình luận có giá trị!
提交
头像

昵称

取消
昵称表情代码图片

    暂无评论内容