TRA NAM CUỐI CÙNG SẼ CƯỚI CÔ GÁI NHƯ THẾ NÀO? ( Phần 3/5)

Người dịch : Thu Thủy
Vui lòng không repost, ghi nguồn cũng không, cảm ơn các bạn
——————————
Website Weibo24h : https://weibo24h.com/

Fanpage Weibo24h : https://www.facebook.com/weibo24h/

——————————

Nếu như tra nam mà bạn đụng phải là tra nam không hề có điểm dừng, tốt nhất là xoá và block tất cả các phương thức liên lạc, vĩnh viễn biến mất trong thế giới của anh ta, cả đời không qua lại với nhau.

Cập nhật ngày 9 tháng 6:

Tôi viết câu trả lời này, là bởi vì có hứng thú với chủ đề này, cũng là bởi vì nhìn thấy có quá nhiều người gặp trắc trở trên người tra nam, viết ra cho mọi người tham khảo, giảng giải khuyên bảo.

Con gái luôn thích tìm lý do chia tay trên người mình, chìm đóng trong bi thương, căm phẫn, không cam tâm và tự ti, như vậy là không đi ra được. Loại đau khổ này, người bên cạnh khó có thể hiểu được, bởi vì không đồng cảm sâu sắc. Người bên cạnh cũng luôn luôn mang lại những phân tích không có tác dụng và an ủi có hiệu quả 

Tôi rất phản đối “người bị hại có thuyết luận tội”. Người ta yêu đương một lần, vốn chính là nhắm đến tình yêu và chân thiện mỹ. Yêu đương coi trọng chính là tương tác, đánh đổi, ai có thể nghĩ đến trong đó còn có nhiều đạo lý huyền diệu như vậy?

Có vài người vào lúc thích đối phương, là đầu tiên mặc định đối phương là tra nam trà xanh để đối xử?? Nếu như là như vậy, bạn còn dám đi thích người khác, yêu người khác không? Sợ bị thương, sợ bị mắc lừa như vậy, thì chỉ có thể độc thân thôi.

Nhất định phải xác định rõ một điểm, gặp người không tốt đẹp không phải là sai, vì yêu mà đánh đổi cũng không phải là sai. Nhận ra có gì đó không ổn rồi, chia tay rồi liền nghiêm túc gặng hỏi lại, rút bài học kinh nghiệm, đi một ngày đàng học một sàng khôn.

Rất nhiều lúc, chúng ta cảm thấy “người bị hại” có liên quan nhìn có vẻ ngốc, đơn thuần, kinh nghiệm ít, nhưng không phải như vậy. Có rất nhiều cô gái tư tưởng thành thục, độc lập, có kinh nghiệm yêu đương sẽ bị lừa gạt như vậy.

Tra nam không phải tốt nghiệp cùng một trường PUA, hình thức biểu hiện có thể cơ bản giống nhau, nhưng không có bản mẫu thống nhất. Tra nam cũng sẽ biểu hiện một cách đạo mạo nghiêm trang, một dáng vẻ rất cao thượng rất thần bí rất có văn hoá, tính mê hoặc cực kỳ cao. (Ví dụ điển hình: người họ Mâu ở Bắc Đại)

Con gái sở dĩ bị thu hút, đó nhất định là bị ưu điểm mà đối phương biểu hiện ra thu hút. Bị ưu điểm thu hút còn có sai lầm?

Người bị hại có thuyết luận tội giống như là, bạn ở trường vô duyên vô cớ bị người ta đáng, đi nói với thầy giáo, thầy giáo ngược lại mà hỏi ngược lại bạn “Tại sao cậu ấy không đánh người khác, chỉ đánh em? Em phải tìm nguyên nhân từ trên người mình.” Nghe xong những lời này, bạn có thể nghĩ thông suốt không?

Có lúc chính là bởi vì chúng ta không quan tâm đến, mới có thể nhìn rõ một cách lý trí toàn bộ sự việc. Bản thân gặp phải rồi, chưa hẳn có thể làm tốt hơn họ.

Không có gì đáng châm biếm cả, hạ thấp người bị hại sẽ không biểu hiện bản thân cao cấp, chỉ sẽ biểu hiện cách nghĩ của bạn “mới lạ đáng kinh ngạc”, logic lung tung.

Tra nam trà xanh loại sinh vật lòng công danh lợi lộc cực kỳ mạnh này, diện tích tồn tại với cùng rộng lớn, cho dù các bạn không yêu đương với anh ta, cũng sẽ đi học, làm việc chung… cùng với anh ta.

Nếu như không phải là quan hệ người yêu, không phải là quan hệ thổ lộ tình cảm anh em, bạn thân thân thiết, không phải là quan hệ sống chung sớm chiều khác, lại không có thời cơ thích hợp, bộ mặt thật của bọn họ thường thường phải trải qua một khoảng thời gian tương đối dài mới sẽ phơi bày từng cái một.

Không phải tất cả tra nam đều là kiểu đẩy nhanh vài ngày, một tháng, ba tháng. Có người có thể có nhẫn nại, anh ta có thewr đồng thời chung sống với vài cô bạn gái, đối với mỗi người cũng chỉ bỏ ra một chút chút, lần lượt thay nhau tiến hành, đều có thể cũng bạn yêu đương mấy năm đó.

Bạn ở nơi làm việc gặp phải loại người này, đều sẽ hận đến mức ngứa răng như nhau. Lòng tham không đáy, công danh lợi lộc và sự hay thay đổi của bọn họ sẽ thể hiện ở nhiều phương diện, một điều tổng kết chính là: tất cả đều là phục vụ cho tôi. Có thể đạt được mục địch của bản thân hay không, thì xem “năng lực” của anh ta và hoàn cảnh ở đâu rồi.

Tra nam, trà xanh chính là tiền tệ trong thị trường tình yêu và hôn nhân, đừng để bọn họ làm hư một nồi cháo, xua đuổi đồng tiền tốt.

Cập nhật cảm nghĩ ngày 12 tháng 6:

Câu trả lời này trong thời gian mấy ngày nhận được nhiều sự tán đồng và bình luận như vậy, là điều mà tôi hoàn toàn không nghĩ đến.

Lúc đầu khi tôi trả lời, chỉ là ôm một thái độ tùy tiện viết một chút, chứ không để ý, vì vậy bài viết vừa bắt đầu không nhiều như thế này.

Xem các trường hợp trong phần bình luận, tôi có chút chấn động nhỏ, nghĩ bụng sao lại có nhiều sự tương tự kinh ngạc như vậy.

Tôi dần dần cảm thấy, tuy cái này chỉ là câu hỏi tình cảm nhỏ, nhìn như là vấn đề cá nhân, nhưng thực ra nó là một vấn đề xã hội, chứ không đơn thuần là lĩnh vực tình cảm. Nó thể hiện ra các loại xung đột và đối lập của giá trị quan.

Lúc trước, diễn thuyết liên quan đến “con gái tốt bị tra nam lừa đi” của một vị học bá ở trung học Hằng Thủy hot rồi, lúc này nhiều trường học khác nhau trong khu vực của tôi thường xuyên nói về các vấn đề “chủ nghĩa vị lợi” và “người theo chủ nghĩa vị kỷ tinh tế” khi mở cuộc họp phụ huynh, nói rõ quốc gia bắt đầu tăng cường xem trọng vấn đề phát triển nhân cách trong giáo dục.

Nếu như người mà giáo dục bồi dưỡng ra ai ai cũng chỉ là vì sự xuất sắc của bản thân, sự vinh quang cho gia tộc của mình, mục đích học tập chính là đạt được nguồn tài nguyên tốt nhất, tìm càng nhiều bạn gái (trai), tìm vợ (chồng) điều kiện tốt nhất chăm sóc cho bản thân. Anh ta sẽ không đối xử với những người có điều kiện kém hơn anh ta, và những người không có giá trị lợi dụng đối với anh ta như những con người.

Anh ta có thể học lực rất cao, đã học rất nhiều tri thức, nhưng anh ta không học được làm thế nào để làm người. Anh ta hoàn toàn có khả năng lợi dụng những tri thức học được để chui qua lỗ hổng của pháp luật, mưu lợi cho bản thân, quá trình này nhất định là sẽ tổn thương đến người khác.

Anh ta tự cho rằng là cá nhân, thực ra chỉ là đem bản thân xem thành một công cụ cao cấp. Người không bằng anh ta, đối với anh ta mà nói chính là công cụ cấp bậc thấp hơn anh ta một chút. Khi loại người này nhiều rồi, đạt đến quy mô nhất định, môi trường xã hội sẽ tốt không?

Một điểm rất kỳ lạ của thời đại này chính là, nam nữ trẻ tuổi của thời đại này rõ ràng đều là tiếp nhận giáo dục bắt buộc chín năm giống nhau, cao trung, đại học, thậm chí giáo dục học lực cao hơn nữa, nhưng rất nhiều người hình như vẫn sống ở xã hội phong kiến, trong nội tâm vẫn là đồng tình việc trọng nam khinh nữ.

Còn tiếp, mời bạn đón xem phần sau ở blog của mình!!

© 版权声明
THE END
Hãy GỬI TẶNG tác giả 1 LIKE nếu bạn thấy thích bài viết này nhé ^^!
点赞0 分享
Bình luận 抢沙发
头像
Hoan nghênh bạn để lại 1 bình luận có giá trị!
提交
头像

昵称

取消
昵称表情代码图片

    暂无评论内容