TFBOYS và những câu nói truyền Năng Lượng Tích Cực​

TFBOYS và những câu nói truyền Năng Lượng Tích Cực

1. TFBOYS Vương Tuấn Khải – người anh cả trách nhiệm của TFBOYS

Vương Tuấn Khải từng nói: 

“Cho tới nay rất nhiều người dùng câu nói của Trương Ái Linh  ‘Thành danh từ nhỏ’ hoặc là dùng ‘Lưu lượng thiếu niên’ để định nghĩa sự nổi tiếng của em. Còn fan của em sẽ đau lòng mà nói: “Còn nhỏ như vậy đã nổi tiếng, đằng sau những tràng vỗ tay không biết em đã bỏ ra bao nhiêu nước mắt và mồ hôi”  

 “Rất nhiều người nói em rằng đứa trẻ này không được, nhưng càng nói chỉ khiến em không phục ” 

“Em không biết nói lời hoa mỹ nào hình dung về áp lực, nhưng áp lực sẽ hóa thành động lực. Em thật sự may mắn vì được mọi người chú ý và sẽ ngày càng cố gắng chứng tỏ bản thân trên con đường này. Chỉ cần tin vào trái tim của mình và ông trời sẽ trả công cho những gì bạn xứng đáng.”

“Khi chúng ta lựa chọn làm người nổi tiếng, thì nên lựa chọn con đường đúng đắn. Em hy vọng có sẽ dùng năng lực ít ỏi của mình để lan tỏa việc tốt đẹp cho mọi người, cho thế giới này”

“Nếu bạn không muốn bị phủ định, hãy làm việc chăm chỉ hơn.”

– Vương Tuấn Khải –

图片[1]-TFBOYS và những câu nói truyền Năng Lượng Tích Cực​-Weibo24h.com

2. TFBOYS Vương Nguyên – chàng trai nhiệt huyết

Vương Nguyên trong phỏng vấn của “Nhân vật toàn cầu”

“Em chỉ lắng nghe ý kiến của người khác những quyết định sẽ ở bản thân. Em không có nhiều bạn bè, chỉ có vài bạn tâm giao. Tuổi trẻ cần được nuôi dưỡng và trau dồi. Khi bạn lớn lên, bạn có thể thấy rằng bạn có thể mất gì đó từng chút một, nhưng bạn có thể có được gì đó từng chút một trong quá trình trưởng thành”

“Chúng ta cũng nên theo đuổi giấc mơ, ánh sáng mặt trời không dừng lại. Đừng phủ nhận nỗ lực của chúng ta vì những lời nói của người khác. Đừng sợ quá khứ. Phải có dũng khí. Sự tồn tại của những bông tuyết là ngắn ngủi và rực rỡ, sự sống trong tuyết mỏng manh và mạnh mẽ, và vẻ đẹp và tàn ác của tuyết cũng giống con đường chúng ta đã đi qua, mà sẽ nhận ra những giấc mơ xa nhất trong giá rét”

图片[2]-TFBOYS và những câu nói truyền Năng Lượng Tích Cực​-Weibo24h.com

“Điều tuyệt vời nhất ở bản thân mà bạn không biết, bạn là một quả bom. Hãy để những người xung quanh nhanh chóng nhìn thấy những thay đổi của bạn, thấy bạn đang phát triển hoặc thấy bạn tiến bộ hơn. Sau khi chấp nhận sự tuyệt vời của bạn, mọi người sẽ thích bạn hơn và có cái nhìn tốt hơn về bạn”

– Vương Nguyên – 

3. TFBOYS Dịch Dương Thiên Tỉ – Nỗ lực là sắt tôi luyện thành thép

Trong bức thư gửi chính mình sinh nhật, Dịch Dương Thiên Tỉ đã nỏi rằng: “Những vất vả của ngày hôm qua và ngày hôm nay chắc chắn ngày mai sẽ thành mật ngọt. Vậy bây giờ, bạn đã nếm được vị ngọt của mật ngọt hay chưa? Bạn đã thảnh thơi vì tự mãn chưa? Bạn đã trưởng thành để sống đúng với kỳ vọng của mình chưa? Cảm ơn bạn rất nhiều . Người đi trước đã dẫn đường và là người đã nâng cao lá chắn cho bạn? Yi Yang Qianxi của tương lai, tôi hứa với bạn rằng tôi sẽ thực hiện từng bước ngay bây giờ, vì vậy tôi mong bạn sẽ tiếp tục chiến đấu với thế giới và tiếp tục bước tiếp Con đường đầy hoa Cố lên! “

“Làm sao có thể có thành công một sớm một chiều, thật ra ước mơ này đề là sắt tôi luyện thành thép. Điều bạn muốn làm trong mơ, sau khi tỉnh dậy bạn sẽ nỗ lực để thực hiện nó”

“Tôi hy vọng rằng ba chúng tôi có thể thành công trong thời đại, và sau đó sử dụng nỗ lực của mình để để lại một dấu ấn rất mạnh mẽ.

“Điều tuyệt vời không phải ước mơ được hiện thực hóa, mà là cả một quá trình bạn theo đuổi nó”

– Dịch Dương Thiên Tỉ –

 

图片[3]-TFBOYS và những câu nói truyền Năng Lượng Tích Cực​-Weibo24h.com

© 版权声明
THE END
Hãy GỬI TẶNG tác giả 1 LIKE nếu bạn thấy thích bài viết này nhé ^^!
点赞1 分享
Bình luận 抢沙发
头像
Hoan nghênh bạn để lại 1 bình luận có giá trị!
提交
头像

昵称

取消
昵称表情代码图片

    暂无评论内容