Chăm sóc da thông minh

  1. Hãy là người tiêu dùng sản phẩm chăm sóc da thông minh

Hãy là một người hoài nghi về chăm sóc da. Doanh nghiệp ô tô hạng sang muốn bạn chấp nhận đúng như vậy với việc mua một chiếc xe thể thao là một con đường tắt dẫn đến sự xuất hiện chính xác. Ngành công nghiệp kim cương muốn bạn đồng ý với việc cung cấp cho người yêu của bạn một viên đá quý lớn sẽ đảm bảo một cuộc hôn nhân kéo dài, hạnh phúc và chung thủy.

 Và ngành công nghiệp thời trang muốn bạn xem xét rằng đối tượng hot của mùa này là tất cả những gì bạn muốn là bản thân ưng ý của mình. Tất cả những tuyên bố này, tất nhiên, là vô nghĩa. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn phải lòng họ, hết lần này đến lần khác. 

Điều này cũng tương tự với doanh nghiệp chăm sóc da, công ty đưa ra nhiều tuyên bố về kem dưỡng ẩm có thể “lật ngược kim đồng hồ” và huyết thanh sẽ “làm mờ nếp nhăn mãi mãi”. Những lời hứa đó, giống như tất cả các tuyên bố quảng cáo, phải được coi là hạt muối.

  1. Quan trọng là hãy có thói quen chăm sóc da định kỳ

Chăm sóc da định kỳ tuyệt vời có thể dễ dàng và làm sáng da. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm các dấu hiệu và triệu chứng của lão hóa và thậm chí giảm bớt tác hại liên quan đến tuổi tác hiện có. Nhưng có những điều nó hoàn toàn không thể làm được. Đầu tiên, chăm sóc da không thể không gây dị ứng. Sản phẩm được quảng cáo là không gây dị ứng thường được sản xuất không có nước hoa và các chất gây dị ứng khác nhau. 

Những món hàng như vậy có phải là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn có làn da sần sùi không? Chắc chắn. Có bất kỳ đảm bảo nào mà bạn nhận được không phản ứng với một trong các thành phần trong công thức của nó không? Hầu như không còn. Một số thành phần chăm sóc da khác không thể làm được là thu nhỏ lỗ chân lông của bạn. 

Trong khi toner có thể làm giảm sự hình thành lỗ chân lông của bạn, không sản phẩm nào có thể thay đổi độ dài lỗ chân lông của bạn vĩnh viễn. Nhiều sản phẩm trong thời gian gần đây tuyên bố là tự nhiên, trái ngược với hóa chất và tổng hợp. Nghe có vẻ đúng, phải không? Trong thực tế, nó là một mảnh phức tạp hơn. 

Trước hết, mọi thứ – kể cả nước – đều là hóa chất. Về mặt kỹ thuật, những mặt hàng thảo dược này phải được tiếp thị dưới dạng thảo dược dẫn đầu, có nghĩa là chúng được bào chế chính từ thực vật. Tuy nhiên, ngay cả khi đó, những thảm thực vật đó cũng phải trải qua một quá trình xử lý hóa chất sớm hơn thời điểm chúng được phép bán trên thị trường. 

Vì vậy, đồng thời không có gì sai khi lựa chọn hàng hóa trơn nhẵn, thiếu kinh nghiệm, hãy lưu ý rằng giờ đây chúng không nhất thiết phải là thảo dược như chúng vẫn tuyên bố. 

Cuối cùng, rất nhiều hàng hóa trên thị trường được quảng cáo là có tác dụng khử độc, hoặc có khả năng thanh lọc ô nhiễm. Đó là hoàn toàn giả mạo. Không có sản phẩm bôi nào có thể giải độc. Như một chất thay thế, xuyên khung sử dụng gan và thận để tự giải độc. 

Nhớ lại, không có liệu pháp thần kỳ trong chăm sóc da. Tránh xa các sản phẩm đưa ra những tuyên bố bất khả thi và bạn sẽ không cảm thấy khó chịu.

© 版权声明
THE END
Hãy GỬI TẶNG tác giả 1 LIKE nếu bạn thấy thích bài viết này nhé ^^!
点赞0 分享
Bình luận 共1条
头像
Hoan nghênh bạn để lại 1 bình luận có giá trị!
提交
头像

昵称

取消
昵称表情代码图片