50 Câu Chuyện Ma Kỳ Lạ Có Thật ( Phần 2/5)

Người dịch : Thu Thủy
Vui lòng không repost, ghi nguồn cũng không, cảm ơn các bạn
—————————
Website Weibo24h : https://weibo24h.com/

Fanpage Weibo24h : https://www.facebook.com/weibo24h/

Nguồn : https://zhuanlan.zhihu.com/p/139992520?f

———————

50 câu chuyện ma kỳ lạ có thật

11. Tôi vô tình lật lại cuốn nhật ký trước đây của mình, phát hiện trong một tuần tôi toàn viết về một người mà tôi hoàn toàn không có ấn tượng gì về người đó cả. Sau đó, tôi hỏi bạn học cũ, cô ấy nói không có người nào như vậy cả.

12. Đầu tiên phải nói đây là sự thật.Hồi nhỏ mẹ tôi sống ở nông thôn, một đêm mẹ tôi ngủ không được, thì muốn nhìn bên ngoài xem sao,liền nhìn thấy một người phụ nữ treo ngược đầu tóc rối tung, mặt mày dữ tợn đang nhìn mẹ tôi khiến mẹ tôi sợ hãi, đánh thức bà tôi dậy. Kết quả, người phụ nữ đã biến mất. Mẹ tôi còn bị bà dạy cho một bài học. Sau đó, nghe nói gần đó có một người phụ nữ treo cổ tự tử. Mẹ tôi hiện tại vẫn thề rằng lúc đó chắc chắn không nhìn nhầm.

13.Có lần tôi đang ngủ trong ký túc xá thì mơ thấy có một con ma đang vỗ vào vai tôi, tôi tỉnh dậy ngay lập tức. Sau đó phát hiện không thể cử động được hơn nữa con ma ban nãy đang ở cạnh giường. Tôi sợ quá nhắm mắt lại, vừa mở mắt ra là không thấy nó nữa nhưng cơ thể vẫn không thể cử động. Đầu óc rất tỉnh táo.  Hai phút sau thì cuối cùng cũng thực sự mở mắt ra, động tác và 4 phía vẫn như cũ. Tôi ngay lập tức ngồi dậy không dám ngủ nữa. Sau này tôi hỏi bạn học, anh ấy nói là bị bóng đè, rất bình thường.

14. Tôi nói với bạn cái này là sự thật. Hồi nhỏ, tôi ngủ cùng bố mẹ, đến nửa đêm thì tôi tỉnh dậy,đột nhiên nhìn thấy trên hành lang dẫn vào phòng khách có một người trong suốt màu xanh, rất đáng sợ. Tôi ngay lập tức gọi ba ở bên cạnh dậy nhưng không dám phát ra âm thanh, ông ấy hình như vẫn chưa tỉnh, lấy gối rồi vỗ vỗ mẹ tôi, rồi ngủ thiếp đi, mẹ vẫn ngủ say. Tôi lại nhìn hành lang, người đó biến mất rồi. Tôi kể với bố, bố nói lúc đó ông tưởng tôi ngủ không được nên lấy tay vỗ vào lưng tôi.

15. Trước đây, dì tôi thuê một căn nhà ở gần khu mộ tập thể, mời ông nội tôi ở với chú dì khoảng 1 tháng. Những ngày đầu tiên diễn ra tốt đẹp. Nhưng đến ngày thứ 4, ông tôi bắt đầu không ăn cơm, khóe  miệng có bùn, lúc nào cũng nói no rồi. Có một người bà con cảm thấy kỳ quá nên tìm một Thần Bà đến xem. Thần Bà nói vào buổi tối có 2 ma nữ nhét bùn vào miệng ông. Chuyện này xảy ra sau khi chuyển đi.

16. Một chàng trai sau khi đi dự đám tang của một người họ hàng ở quê, anh ta vô tình nhìn thấy một con yêu quái có tóc màu trắng trong rừng. Tâm lý anh ta rất sợ hãi nên vội vàng về nhà kể cho bà nghe. Bà kể rằng hồi còn nhỏ, chị của bà cũng nói qua về con yêu quái này, sau đó cô ấy bị yêu quái ăn thịt. Bà nói với chàng trai đừng đi học nữa, bởi vì nếu gặp yêu quái sẽ bị ăn thịt. 

17. Hồi cấp 3, tôi ở tầng 1. Ký túc xá bên cạnh để không, không có ai ở. Trước đây, có một cô gái sống ở đây khoảng 1 tuần bị một công nhân cưỡng hiếp rồi chết. Lúc đó thì trường học đang được tu sửa. Sau đó, chúng tôi vào trường ở. Nửa đêm , bạn cùng phòng thức dậy, thấy một cô gái đang đứng trước gương chải tóc. Tưởng là bạn cùng phòng nên nói bật đèn lên đi, nhưng người đó không để ý đến cô ấy. Một bạn khác cũng tỉnh, thấy người đó không bật đèn nên xuống giường mở đèn lên người không thấy nữa.

18. Sau 12h đêm  không được đi bộ dưới gốc cây có cành rũ xuống, đặc biệt là cây lung lay bất thường khi có gió thổi. Bởi vì những cành cây rũ xuống toàn là tay chân của ma. Bạn bước tới gần nó thì sẽ bắt lấy bạn, thay đổi linh hồn, mượn xác sống. Còn bạn chỉ còn cách đợi một người khác đến đi dạo dưới cây.

19.Có một cô gái đi chơi về muộn, thang máy ở chung cư lại bị hỏng. Cô ấy không dám đi thang bộ một mình nên gọi mẹ xuống đón. Cô ấy cùng mẹ của cô đi tới tầng 13 thì điện thoại của cô gái đổ chuông, giọng nói trong điện thoại phát ra: Alo, con gái. Mẹ xuống rồi đây. Con đang ở đâu?

20. Buổi tối tự học của lớp 12, rất nhiều người đang làm bài tập, cô giáo ngồi trên bục đọc báo. Cả lớp chìm trong im lặng. Tôi làm xong thì ngẩng đầu lên để thư giãn thì thấy ngoài cửa sổ có một cô bé 5,6 tuổi mặc bộ váy đỏ của những năm 80, đội thêm một chiếc mũ đỏ, mắt cứ nhìn cửa mà đi – – lúc đó tôi sợ đến mức lông gà lông vịt của tôi đều dựng cả lên.

Mời các bạn đón xem phần sau ở blog.

© 版权声明
THE END
Hãy GỬI TẶNG tác giả 1 LIKE nếu bạn thấy thích bài viết này nhé ^^!
点赞0 分享
Bình luận 抢沙发
头像
Hoan nghênh bạn để lại 1 bình luận có giá trị!
提交
头像

昵称

取消
昵称表情代码图片

    暂无评论内容