Có trải nghiệm siêu nhiên nào khiến bạn lạnh sống lưng không? (Phần 6/7)

Người dịch : Thu Thủy
Vui lòng không repost, ghi nguồn cũng không, cảm ơn các bạn
——————————
Website Weibo24h : https://weibo24h.com/

Fanpage Weibo24h : https://www.facebook.com/weibo24h/

——————————

Sau khi Lý Nguyệt kéo tôi đi được một đoạn, tôi mới có dũng khí mở miệng: “Có thể kể cho tôi chuyện giữa bọn họ không? Nói thật tôi không hề biết đã xảy ra chuyện gì, tôi cũng không hẳn là bạn của Từ Hạo, chỉ có thể nói là quen biết thôi.”

Lý Nguyệt nghe thấy liền khựng lại, nhìn tôi rất lâu, cười khẩy nói: “Tôi biết ngay mà, loại người như Từ Hạo làm sao có thể có bạn bè…” Nói xong cô ấy liền nhìn đi chỗ khác, mãi một lúc lâu sau mới mới lên tiếng.

“Minh Phương và Từ Hạo quen nhau trong một cuộc gặp gỡ bạn bè, lúc đó cô ấy vừa chia tay mối tình năm năm, tụi tôi hẹn cô ấy ra ngoài, muốn cô ấy thoát ra khỏi bóng đen thất tình. Từ Hạo không phải đi cùng chúng tôi, một mình anh ta ngồi ăn ở bàn bên cạnh, nhìn vô cùng cô độc. Nhưng không hiểu tại sao Minh Phương lại chú ý đến anh ta, hơn nữa hôm đó cũng đã uống chút rượu, không khí khá là high nên cô ấy đã tới mời anh ta nhập hội với chúng tôi.”

“Từ Hạo đương nhiên đã từ chối. Không những từ chối còn nhăn nhó rời đi. Nhưng dù sao cũng chỉ là một người lạ, mọi người cũng không thèm để ý, bọn tôi chơi đến nửa đêm mới kéo nhau ra về. Sau đó Minh Phương kể cho chúng tôi, lúc cô ấy về nhà cứ cảm giác có ai đó đi theo cô ấy, đúng lúc cô ấy muốn báo cảnh sát thì Từ Hạo từ phía sau vọt lên, nhìn cô ấy không nói không rằng.”

“Từ Hạo cứ nhìn chằm chằm khiến cô nối hết da gà da vịt mới mở miệng hỏi phương thức liên hệ. Tuy nhiên Minh Phương… Minh Phương lúc đó chắc là cũng mất hồn mất vía nên còn nghĩ rằng Từ Hạo tương đối dễ thương. Sau đó hai người họ liền hẹn hò. Nói thật trong đám bạn chúng tôi không có ai là đồng ý chuyện bọn họ yêu nhau, bởi vì Từ Hạo trông vô cùng u ám, sau này không biết sẽ làm ra cái chuyện gì nữa… nên tôi có khuyên cô ấy sớm chia tay với anh ta đi, ơ…  ”

Đang nói bỗng nhiên Lý Nguyệt ôm chặt lấy cổ, sau đó ho sù sụ.

Bây giờ chúng tôi đã đi vào trong nghĩa trang, nghĩa trang rộng lớn dường như không có mấy người, Lý Nguyệt đi sát vào cạnh tôi khẽ nói: “Quái lạ, ban nãy dường như tôi cảm giác thấy có một bàn tay bóp chặt cổ tôi.

“Là ảo giác của cô thôi.” Tôi chỉ đành trả lời như vậy.

Cũng may mà Lý Nguyệt không có nghĩ nhiều mà tiếp tục nói: “Hai  người đó yêu nhau không lâu liền bắt đầu dọn vào ở chung, bởi vì Minh Phương nói muốn chăm sóc Từ Hạo. Cô ấy còn nói Từ Hạo là một người vô cùng khiếm khuyết tình yêu và cảm giác an toàn, chính vì vậy dục vọng chiếm hữu của anh ta dành cho cô ấy rất lớn. Sau khi hai người yêu nhau, Minh Phương hoàn toàn không tham gia bất cứ cuộc tụ tập bạn bè nào, bình thường tìm cô ấy nói chuyện cũng rất ít khi trả lời, cho dù ra ngoài cũng phải báo cáo toàn bộ với Từ Hạo.”

“Nửa năm sau Minh Phương như biến thành một con người hoàn toàn khác, trạng thái tinh thần và sức khỏe rất kém. Tôi lại khuyên cô ấy chia tay, nếu không cô ấy có thể sẽ bị Từ Hạo bức chết. Tuy nhiên cô ấy rất do dự, cô ấy nói Từ Hạo không phải người xấu, anh ta hiện tại chỉ vì trước đây gặp một số chuyện không hay, không có người thân hay bạn bè, chỉ có mình cô bên cạnh, cô bây giờ không thể vứt bỏ anh ta.”

“Minh Phương cứ như vậy tôi chỉ đành đi tìm Từ Hạo, tôi nói với anh ta nếu như yêu thì hãy đối xử tốt với cô ấy, đừng có bám lấy cô ấy không rời, nếu không thể đem lại hạnh phúc cho Minh Phương thì hãy buông tay đi.”

Mời các bạn đón xem phần sau ở blog 

© 版权声明
THE END
Hãy GỬI TẶNG tác giả 1 LIKE nếu bạn thấy thích bài viết này nhé ^^!
点赞0 分享
Bình luận 抢沙发
头像
Hoan nghênh bạn để lại 1 bình luận có giá trị!
提交
头像

昵称

取消
昵称表情代码图片

    暂无评论内容