【爱情】Cảm giác thế nào khi bạn triệt để buông tay một người mà mình từng yêu thương rất nhiều?

Tối đó tôi đang ngâm chân thì đột nhiên anh ấy gọi, do dự một lúc tôi cũng quyết định nghe máy.
Trong điện thoại anh ấy đã khóc rất nhiều và uống rất nhiều rượu, anh ấy nói rằng anh ấy đang ngồi ở dưới khu chung cư, trên lầu là nhà của anh ấy, có vợ anh ấy, các con anh ấy và đứa con thứ 2 chưa sinh. Anh ấy đã có tất cả, nhưng lại không cảm thấy hạnh phúc, bởi vì anh ấy cảm thấy lúc xưa không đủ can đảm.
Tôi chỉ lặng lẽ lắng nghe anh nói, và thỉnh thoảng đáp lại, tôi vừa lắng nghe, vừa xen lẫn suy nghĩ về chính mình trong mối quan hệ nhỏ bé như hạt bụi trong tiếng khóc của anh. Trong bất kỳ sự lựa chọn nào, tôi luôn là người anh chọn từ bỏ trước tiên, hôm nay sao anh có thể không xấu hổ mà gọi điện nói những chuyện này với tôi? Trong khi đã có vợ con?
Đáng lẽ tôi phải hận anh ấy, nhưng ngay lúc đó, tôi thương anh, thương anh ấy tuổi trẻ và tự phụ, cảm thấy hào quang trong trường học thực sự khiến anh ấy bất khả chiến bại, mắt cao hơn đầu, sau khi ra đời, đi làm bị xã hội vùi dập rồi quay lại. Và anh ấy tự thấy mình đã bỏ lỡ điều tốt nhất.
Ngày hôm sau anh ấy gửi tin nhắn xin lỗi tôi và nói uống nhiều quá, tôi xem rồi không nhắn lại, tôi nghĩ chắc từ nay anh ấy sẽ không liên lạc với tôi nữa. Những tưởng tôi sẽ yêu anh ấy cả đời, sau này lại tưởng sẽ hận anh ấy cả đời. Nhưng đến tận bây giờ, tôi dường như chỉ nghe 1 người lạ kể một câu chuyện, và trong câu chuyện đó lại có bóng dáng của chính tôi mà thôi.

#后来我们什么都有了,却没有了我们。

© 版权声明
THE END
Hãy GỬI TẶNG tác giả 1 LIKE nếu bạn thấy thích bài viết này nhé ^^!
点赞0 分享
Bình luận 共6条
头像
Hoan nghênh bạn để lại 1 bình luận có giá trị!
提交
头像

昵称

取消
昵称表情代码图片
    • 头像Khoa0
      • Tu An的头像-Weibo24h.comTử An徽章-原创达人-Weibo24h.com等级-LV1-Weibo24h.com作者0
    • 头像Jm0
      • Tu An的头像-Weibo24h.comTử An徽章-原创达人-Weibo24h.com等级-LV1-Weibo24h.com作者0