「知乎」 Làm sao để một chàng trai thích bạn? (2/3)

12/10/2019
Mình vào đây để cập nhật, thấy có rất nhiều tiên nữ hỏi mình làm sao để lấy được Wechat, ví dụ như lúc đó tôi lấy được Wechat của nam thần bằng cách nào.

Tôi không có muốn. Quen biết nam thần là một lần ở lớp tự chọn của trường, anh ấy và bạn cùng phòng đến muộn, tôi đã nhìn thấy anh ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên giữa một nhóm người. Tình cờ là bạn thân của tôi nói với tôi rằng anh ấy có vẻ là từ một bộ phận nào đó của Hội Sinh viên, cậu ấy đã từng gặp qua. Trong lòng tôi đã nghĩ xong hết rồi. Biết người biết ta, bách chiến bách thắng mà. Nghe ngóng thêm một chút, anh ấy vẫn độc thân và chưa có bạn gái, mọi người đều có bình giá rất tốt về anh ấy. Không lâu sau bộ phận của bạn thân tôi được thành lập, vì ít người nên không chơi được nên hai bộ phận gộp lại với nhau, tình cờ là bộ phận có nam thần nên cậu ấy đưa tôi đến đó . Tôi cứ lén lút nhìn anh, càng nhìn càng thấy đẹp trai cực kì thích. Sau đó bị anh ấy phát hiện rồi, tôi tự nhiên mỉm cười và nói, anh thật giống một người bạn học cấp ba của em. Đừng để lộ ý định của bạn quá rõ ràng trong những ngày đầu, con trai sinh ra là những kẻ săn lùng đó.

Lúc chuẩn bị tan hội thì đứa bạn thân kéo tôi vào group Wechat của hội, tôi nhìn thấy anh ấy trong đó nhưng tôi không add ngay.

Trên đường về trường, anh tạt qua siêu thị mua nước, tôi cũng đi mua nước. Lúc thanh toán thì tôi đứng sau anh ấy, kết quả thấy điện thoại hết pin rồi, tôi ngại ngùng nói với anh ấy: “Có thể thanh toán giúp em được không, khi về em sẽ chuyển lại cho anh!” Anh ấy nói: “Không sao, không cần chuyển lại.” Về đến kí túc xá, tôi add Wechat anh ấy một cách thuận tình hợp lý, sau đó cảm ơn một cách rất lịch sự và trả lại tiền nước (Anh ấy không yêu cầu).

Nếu không có chuyện này thì khi về ký túc xá tôi sẽ add Wechat anh ấy. Nói với anh ấy rằng anh thực sự rất giống một người bạn cấp 3 của tôi, có cảm giác gần gũi. Hãy chân thành một chút.

Bằng cách tương tự, có chị em tình cờ gặp một chàng trai mà cô ấy thích trong thư viện. “Cậu học thật chăm, có thể làm bạn cùng học chung không?” Sau khi đồng ý, hãy giả vờ có chỗ không hiểu, thỉnh giáo anh ấy và bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình một cách phù hợp, “Cậu thật giỏi. Tớ đã nghĩ nửa ngày nhưng tớ vẫn không hiểu!” Anh ấy không hỏi bạn Wechat trước khi rời đi thì bạn cần phải chủ động yêu cầu. Nói với anh ấy rằng lần sau có thể cùng nhau học! Nếu không đồng ý cũng không sao, mỗi ngày đều ở cùng một chỗ trong thư viện, học tập kèm theo tình cờ gặp gỡ.

Còn có những chị em khác nói rằng, sẽ gặp phải những chàng trai động tay động chân. Hãy hỏi thăm một chút đánh giá của mọi người về cậu ấy, đó là bước đầu tiên để bạn hiểu về chàng trai này.

Đối với việc trò chuyện, không phải là dạy mọi người trò chuyện một cách tùy tiện mà mọi người có thể thể hiện lập trường của mình thông qua những việc nào đó trong quá trình. Tôi đã từng biết được thời gian lên lớp sơ bộ của nam thần thông qua việc trò chuyện. Trò chuyện là cách để bạn bày tỏ tam quan của mình và thu thập những thông tin cơ bản về bạn nam.

Nếu tam quan của anh ấy khác với bạn, bạn phải nghĩ xem liệu bạn có thể chấp nhận việc đó hay không. Đối với kiểu người hấp ta hấp tấp, hãy trực tiếp dừng hành động của anh ấy và bày tỏ quan điểm của bạn kịp thời (bạn không phải là một cô gái tùy tiện đâu nhé). Nếu như tồn tại những loại con trai gạ chịch, chơi bời, có tâm tư như vậy thì bạn phải trực tiếp lọc họ ra.

Trong quá trình giao tiếp, đừng lúc nào cũng thuận theo ý của anh ấy, anh ấy sẽ cảm thấy bạn không có cá tính, đôi khi bạn cần đưa ra ý kiến ​​ngược lại “A, em cảm thấy hình như không có”.

Mẹo để kiểm tra xem con trai có hảo cảm với bạn hay không.

Trong một môi trường khép kín, bạn ngáp một cái, nếu anh ấy cũng ngáp theo bạn, ít nhất anh ấy cũng có cảm giác tán đồng với hành vi của bạn.

Cuối cùng, các nàng tiên phải chịu trách nhiệm về những chàng trai mà bạn tiếp cận đó nha!

Tôi đã học TAT cho các tài nguyên giảng dạy! ! Lần tới, nếu có thời gian sẽ cập nhật cách để bộc lộ con người thật của mình trong lúc yêu (và để anh ấy chấp nhận).

———-
14/10/2019
Tớ đến cập nhật đây!

Hôm nay tôi có vào Zhihu đọc bình luận. Nhìn thấy có người hỏi rằng, lúc bạn nam cho một like rồi thì làm sao để bắt đầu cuộc trò chuyện đây? Bạn hãy vào khung chat và nói lời cảm ơn một cách lịch sự. Thông thường, ít nhất anh ấy sẽ trả lời “Không có gì đâu”. Sau đó thì thuận tiện chia sẻ mạnh mẽ cái bài viết mà anh ấy like. Đến đây là đã có lần đầu tiên trò chuyện của các bạn rồi.

Có nhiều nàng tiên nữ nói rằng, gặp phải người lúc nóng lúc lạnh là trực tiếp block luôn rồi. Lúc lạnh lúc nóng cũng cần phải có kỹ thuật! Nếu nam thần của tôi trung bình cứ hai tiếng mới rep tôi, vậy tôi cũng tức chết! ! Đầu tiên là phải dựa trên cơ sở sau khi kết thúc các cuộc trò chuyện vui vẻ của các bạn! Thứ hai, bạn phải có lý do xác đáng, “Vừa rồi cô giáo nghiêm khắc quá, cứ nhìn chằm chằm vào em, em không dám trả lời tin nhắn của anh; đợi tin nhắn của anh một hồi, cuối cùng lại ngủ quên mất tiêu; lúc nãy đọc sách nhập tâm quá, nên không để ý đến tin nhắn của anh. Em vừa đi ăn với bạn cùng phòng về nên không để ý đến điện thoại…” Mỗi câu đều kèm theo một biểu tượng cảm xúc đáng yêu, đáng thương để bày tỏ sự áy náy. Nếu bạn là con trai, bạn sẽ không tự nhiên block đâu.

Còn nữa, có thủ đoạn thì chắc chắn sẽ không hạnh phúc, nhưng không có thủ đoạn cũng chưa chắc sẽ hạnh phúc. Vậy tại sao tôi lại không thử một lần chứ? Tôi đã thành công nhờ sự nỗ lực của bản thân rồi, làm sao để giữ gìn được hạnh phúc là phải dùng đến trái tim đấy nhé.

Tiếp theo hướng dẫn mọi người làm sao để duy trì tình yêu của mình nhé.

——–
20/10/2019

Ngày 2 tháng 11, kiểm tra UGC sắp diễn ra và lần cập nhật tiếp theo có thể là sau khi kiểm tra UGC hoàn thành.

Lên đây để sửa lại luận án TAT, nhân tiện phàn nàn một chút. Có một chị gái add Wechat của tôi. Cô ấy biết rằng chàng trai này đã có bạn gái rồi, nhưng cô ấy đã hỏi tôi làm thế nào để cua anh ấy. Trái tim tôi lúc đó… Tôi rất muốn nguyền rủa. Bài viết này chỉ để nói về cách cua đàn ông độc thân mà bạn thích, nếu lấy chuyện này ra để trêu “hoa có chủ” thì đừng trách tôi khinh thường bạn.

To be continued…

© 版权声明
THE END
Hãy GỬI TẶNG tác giả 1 LIKE nếu bạn thấy thích bài viết này nhé ^^!
点赞0 分享
Bình luận 抢沙发
头像
Hoan nghênh bạn để lại 1 bình luận có giá trị!
提交
头像

昵称

取消
昵称表情代码图片

    暂无评论内容