「知乎」Trừ khi xinh đẹp, kiểu con gái như thế nào mới có sức hút lớn?

1. Mạnh mẽ, cả bên trong lẫn bên ngoài.

Nội tại có nghĩa là cô ấy có sự trầm định, kinh nghiệm hay do đọc sách mang lại, ăn nói khôn ngoan. Ngoại tại có thể được thay đổi thông qua trang điểm, chăm sóc da, thể dục và giảm cân, có làn da sạch sẽ và tư thế duyên dáng.

2. Có những điểm trái ngược nhau

Chẳng hạn như một cô gái yếu đuối nhưng lại có thể đánh nhau gõ trống, trông thì có vẻ sếp nữ nhưng lại rất biết làm nũng. Những mâu thuẫn như vậy nếu đồng thời tồn tại ở một người, sẽ cực kỳ thu hút.

3. Có những suy nghĩ độc lập

Quá trình làm quen với những cô gái như vậy là một quá trình va chạm ý tưởng và trao đổi tinh thần. Cô ấy sẽ không hùa theo, cũng không làm rối tung lên. Sau mỗi lần tạm biệt với một cô gái như vậy, tôi lại bắt đầu mong chờ những cuộc trao đổi tiếp theo.

4. Kỷ luật tự giác.

Một cô gái tự kỷ luật có nhiều khả năng thành công hơn. Cô ấy có khả năng thực thi mạnh mẽ hơn, làm việc gì cũng hiệu quả và đạt được kết quả nhanh hơn những người khác. Tự kỷ luật trong thể dục có thể nhanh chóng có được hình dáng ma quỷ, và kỷ luật tự giác trong việc đọc sách sẽ khiến cô ấy bất giác vượt qua tri thức của các bạn cùng trang lứa. Làm việc và nghỉ ngơi tự giác sẽ có một cơ thể khỏe mạnh để đối mặt với những thách thức chưa biết trong tương lai.

5. Khí chất

Làn da nỏn nà và trắng bóc. Tóc mềm mượt, có mùi thơm nhẹ, trên cơ thể không có mùi nước hoa chất lượng kém. Ai mà không muốn giao tiếp sâu sắc với một cô gái như vậy chứ.

6. Biết cách sống tốt

Tập thể dục, làm việc & nghỉ ngơi hợp lý và không thức đêm là điều cơ bản nhất, để duy trì tình yêu cuộc sống, bạn nên ăn uống ngủ nghỉ đàng hoàng, yêu thương từng bộ phận trên cơ thể, biết dưỡng body đúng cách. Bản thân của những cô gái như thế đem lại sự điềm tĩnh, ung dung.

7. Cô gái có tính trách nhiệm, tính gánh vác

Trước khi hoàn thành công việc nhóm, 2 thành viên trong nhóm buổi tối nhớ ra là mình không hoàn thành công việc nhóm, một người thức khuya để hoàn thành, người còn lại khiến công việc nhóm mình suýt bị bỏ lỡ. Những cô gái có trách nhiệm chính là đáng tin cậy hơn.

8. Có câu chuyện.

Là loại trưởng thành và hấp dẫn, khiến người khác có dục vọng khám phá. Biết thế sự mới có thể biết thế sự mà không thế sự. (Sự ngây thơ trưởng thành nhất)

9. EQ cao

Có khả năng đồng cảm, tiếp xúc với cô ấy tự nhiên cảm thấy rất thoải mái.

10. Sẽ không để người khác giúp cô ấy dọn dẹp đống hỗn độn, tự mình trở thành vũ trụ của riêng mình.

Đúng như câu đó: Cuộc sống mà, đừng chọn cuộc sống nào nghi hoặc lớn, lợi ích lớn, hãy chọn cái mà bạn thua rồi nhưng vẫn có thể chơi tiếp. Một cô gái như thế sẽ không bao giờ đánh mất lòng tự trọng của mình, sẽ không đi nhờ người khác và sẽ luôn cao ngạo.

11. Sẽ không đặt ra giới hạn cho bản thân

Cũng giống như phong cách ăn mặc, không chỉ giới hạn ở một phong cách mà phải đi thử nhiều phong cách, thường tạo cho người ta cảm giác sảng khoái.

12. Nghĩ rằng tình yêu chỉ là một phần nhỏ của cuộc sống

Đầu tư cho tình yêu chiếm phần nhỏ, và tình yêu không phải là toàn bộ cuộc sống của cô ấy.

13. Tự yêu

Yêu bản thân tốt thì mới có thể yêu được người khác tốt.

14. Hiếm khi nhận xét về người khác. Khi chưa hiểu rõ người khác, cô ấy sẽ không tùy tiện định nghĩa người ta.

Cô ấy sẽ không bàn tán sau lưng người khác, bạn cũng không cần lo bị lộ bí mật khi nói chuyện với cô ấy.

15. Có năng lực nhận thức linh lợi

Một cô gái như vậy có EQ rất cao, biết khi nào nên làm gì, nói gì vào dịp nào, và quan tâm đến cảm xúc của người khác, sẽ rất thoải mái khi kết thân với một cô gái như vậy.

16. Kiên trì làm một việc mà cô ấy thích rất lâu.

Cô ấy tỏa sáng khi được làm những gì mình yêu thích.

17. Có nhận thức về bản thân

Khẳng định ưu điểm của bản thân và chấp nhận khuyết điểm của bản thân, những cô gái như thế sẽ không bị đánh ngã khi gặp phải 1,2 cú đả kích và có khả năng tự phục hồi mạnh mẽ.

18. Có dã tâm.

Sẽ không cam tâm hưởng thụ cuộc sống đơn giản dễ dàng như thế, bản thân cô gái này mang đến một loại sức mạnh, chính loại sức mạnh này sẽ khiến cô ấy càng ngày càng tỏa sáng và khác biệt. Lựa chọn một tương lai không chắc chắn vốn dĩ là một việc dũng cảm.

19. Có nhiều sở thích

Một cô gái hiểu biết nhiều bảo tàng lĩnh vực, thì dáng hình mà bạn thích cô ấy đều có.

20. Lương thiện

Tôn trọng thành quả lao động của người khác như không lãng phí thức ăn, chẳng hạn như nhấp đúp vào màn hình để thể hiện sự cổ vũ

21. Biết đối đáp

Sẽ không cho người khác tín hiệu sai, từ chối thẳng thắn dứt khoát, làm rõ ràng mọi việc, ổn thoả mọi việc.

22. Có những yêu cầu đối với bạn bè

Lựa chọn bạn bè như thế nào thể hiện bạn là người như thế nấy. Điều tôi hiểu trong câu này là bạn bè đại diện cho một cộng đồng. Con gái thông minh biết sàng lọc và gia nhập vào một cộng đồng tốt, nếu không thì sẽ làm bạn với những kẻ tiểu nhân, phiền phức mà còn lãng phí thời gian, có thể còn bị đâm ở sau lưng.

23. Dám từ chối người khác.

Tôi đã từng thấy một câu nói như này, thật ra bạn có thể đắc tội 99% những người trong cuộc sống của bạn. Những cô gái biết từ chối người khác thường có thái độ hơn, những cô gái như vậy thường ít bị thay đổi, kiên trì cái tôi.

24. Thường khen ngợi người khác

Cô ấy sẽ quan tâm đến cảm xúc của người khác, và mọi người cũng sẽ chăm sóc cô ấy tốt vì điều này, cô gái như thế thường có nhân duyên rất tốt.

25. Thành công

Có sự nghiệp của riêng mình hoặc đang theo đuổi sự nghiệp của chính mình, có kế hoạch rõ ràng cho tương lai, tình yêu đích thực nhất định là phải lực lượng song phương đồng đều! Bạn là người ưu tú thì bạn mới có thể thu hút được những người ưu tú. Cũng bao gồm lực lượng song phương đồng đều này, nhưng không giới hạn tầm nhìn, ước mơ, tri thức, nhân phẩm của 2 người.

26. Nội tâm mạnh mẽ và cảm xúc ổn định.

Cô gái như vậy dù có chuyện gì xảy ra cũng có thể bình tĩnh đối mặt, thành công không kiêu ngạo, khó khăn cũng không suy tàn. Đem theo một khí chất mạnh mẽ bên mình.

27. Có mắt thẩm mỹ.

Tìm thấy một phong cách phù hợp với bản thân, ăn mặc, trang điểm, v.v. cũng thích hợp với bản thân, tự nhiên sẽ thu hút những người thích phong cách này của bạn.

28. Giữ cảm giác bí ẩn

Không nói ra những bí mật của mình một cách dễ dàng.

29. Giao tiếp tốt

Dù là công việc, yêu đương, học tập hay giao tiếp đều là những năng lực quan trọng, trong tình yêu, những cô gái có thể giao tiếp tốt, không nghi ngờ lung tung có một sức thu hút rất lớn.

30. Có nhịp sống riêng, tỉnh táo và độc lập

Dễ dàng kiểm soát cuộc sống của mình, sắp xếp hợp lý cho việc học, công việc và cuộc sống.

31. Phân biệt ưu tiên

Không bao giờ cẩu thả trong việc lớn, không bao giờ để người tin tưởng cô ấy thất vọng, nhưng đôi khi lại phạm lỗi một cách vô thưởng vô phạt trong những việc nhỏ nhặt, những cô gái như vậy quả là đáng yêu!

32. Yêu thích thử thách

Ở lâu trong vùng an toàn, con người ta thật sự rất dễ vô dụng, con gái thích thử thách, con trai cũng thích thử thách độ khó cao như vậy.

33. Dịu dàng.

Xử lý mối quan hệ xung quanh một cách nghiêm túc, và sẽ chào hỏi hoặc mỉm cười với mọi người đi ngang.

34. Luôn giữ thái độ học hỏi

Luôn cầu thị, không ngừng cầu tiến, không ngừng nâng cao khả năng của mình trong học tập, những cô gái như vậy có thể tỏa sáng ở mọi nơi

35. Không khoác lên mình khí chất cũng sẽ không kiêu ngạo

Người ở gần cảm thấy tự tại thoải mái.

36. Có những thói quen nhỏ để tạo niềm vui cho bản thân

Chẳng hạn như xem anime khi đang nấu ăn, nhảy lên để chạm vào lá cây.

37. Có ít bạn bè, nhưng đều nghiêm túc đối đãi mỗi người, có thể lên núi đao xuống hoả hải vì bạn bè, rất có nghĩa khí.

38. Cố hết sức giữ cho bản thân bận rộn mỗi ngày, thời gian là quý giá, phải không ngừng làm giàu cho bản thân.

39. Tích cực và lạc quan

Dù có buồn đến đâu cũng cố gắng giữ tinh thần lạc quan trước mặt người khác, sẽ không mang nỗi buồn cho người khác.

40. Không thay đổi vì thế giới

Ví dụ, trong 39 điều liệt kê ở trên, sẽ không cảm thấy kém tự tin vì mình không phù hợp với điều ở trên. Trân trọng mọi thứ về bản thân và kiên định với những gì mình tin tưởng. Mỗi một cô gái đều là độc nhất vô nhị.

© 版权声明
THE END
Hãy GỬI TẶNG tác giả 1 LIKE nếu bạn thấy thích bài viết này nhé ^^!
点赞1 分享
Bình luận 抢沙发
头像
Hoan nghênh bạn để lại 1 bình luận có giá trị!
提交
头像

昵称

取消
昵称表情代码图片

    暂无评论内容