「知乎」 Làm sao để một chàng trai thích bạn? (3/3)

17/12/2019

Các nàng tiên ơi, tôi ở đây để cập nhật! ! ! Có rất nhiều người hỏi tôi phần sau, nói rằng cuối cùng tôi đã theo đuổi được nam thần chưa… Cái này tôi rất xin lỗi, tôi nghĩ mình đã nói ở trên rồi nên quên không nói.

Như lúc trước đã nói rồi, đừng tỏ tình, vậy thì làm sao tôi xác định được mối quan hệ với nam thần đây! (Khi mọi người và chàng trai mà mọi người thích đang mập mờ ở một mức độ nhất định, không ngại thì mọi người có thể học hỏi theo). Lúc đó, mười ngày trước lễ Giáng sinh, tôi đã photoshop một cái mũ giáng sinh lên hình đại diện của mình! Sau đó, có một lần trò chuyện, tôi hỏi anh ấy anh có muốn một chiếc mũ Giáng sinh không. Anh ấy nói có. (Chắc anh ấy tưởng tôi sẽ tặng mũ giáng sinh cho anh ấy), tôi liền save lại ảnh đại diện của anh, sau đó đội chiếc mũ giáng sinh tương tự, gửi cho anh ấy, anh ấy cố ý đặt ảnh có mũ giáng sinh làm hình đại diện. Lúc đó vẫn còn cách giáng sinh một khoảng thời gian. Tất cả mọi người đều không dùng mũ Giáng sinh, cộng thêm avatar của chúng tôi là cùng một kiểu, thành ra giống như hình đôi rồi. (Tâm cơ nhỏ của tôi 2333, thật ra là tôi cố ý đó). Trong buổi team building đêm Giáng sinh, bạn thân của tôi đã trợ giúp tôi và nói đùa với nam thần rằng: “Hai người có phải là đang làm trò mèo không? Sáng ra đã đội mũ Giáng sinh giống hệt nhau !!” Sau đó, những người khác cũng la ó, và nam thần bật cười và nói “Ừ, là trò mèo đó.” Dù mọi người có làm ầm ĩ thế nào đi chăng nữa thì anh ấy cũng không nói nữa… và rồi chúng tôi đến với nhau một cách hợp tình hợp lý.

Lưu ý ⚠️Phương pháp này chỉ thích hợp khi nam thần có hảo cảm với bạn, đồng thời các bạn đã mập mờ được một khoảng thời gian và có thể xác định quan hệ, chỉ thiếu một thời cơ nữa thôi!

Câu hỏi: Nếu không có thần trợ giúp thì phải làm sao? Trả lời: Tìm chị em để làm thần trợ giúp!

Giáng Sinh sắp đến rồi! ! Mau dùng! Mau dùng! Beside: Đêm Giáng sinh năm nay là kỷ niệm lần thứ hai chúng tôi bên nhau. Haha ~ Happy! !

———-
16/10/2020

Tôi ở đây để cập nhật! ! Hứa với mọi người sẽ cập nhật “Làm sao để trò chuyện với người mình thích”:

Toàn là kiến thức! ! Hãy tự lưu lại! ! ! Xin kiên nhẫn xem nhé~

1. Quan sát vòng bạn bè

Vòng bạn bè không gì khác ngoài ba loại tình huống:

• Đăng mọi thứ (không để ý tiểu tiết, đăng một cách mạnh mẽ, không có nhãn quan, nhưng nhìn thì có vẻ dễ kết thân, thực tế không phải vậy)

• Thỉnh thoảng đăng một bài (tùy hứng nhưng lại tiết chế or nghĩ ra mới đăng)

• Không đăng bất cứ thứ gì (ý thức tự bảo vệ mạnh mẽ or đã block bạn or khá là trầm lặng)

Mục đích của việc kiểm tra vòng bạn bè là để tìm hiểu về người mình thích. Người mà có bài viết trên vòng bạn bè, giống như là một đề thi mở, bạn đã biết trước câu hỏi, vậy bạn chỉ cần tìm đáp án thật kĩ là được rồi. Phân tích tính cách, sở thích, thú vui hàng ngày của anh ấy.

2. Bắt đầu cuộc trò chuyện lần đầu tiên

Lúc vừa mới trở thành friend với nhau, xin chào, tôi là 🌟🌟, bạn có thể cho tôi xin ý kiến ​​được không? (Ví dụ: 🌟🌟 = Chuyên ngành giao tiếp 18 bậc gì đó, nếu bạn nhắn như thế, đối phương cũng sẽ trả lời bạn như thế, và bạn sẽ biết được tuổi và chuyên ngành của anh ấy rồi)

Phía sau xin hãy tự phát huy, hãy chú ý, khi người ta trả lời bằng cách ừm, ồ và những từ như thế để trả lời bạn, hãy tự hiểu và ngừng trò chuyện, đến đây là dừng, đang tốt thì dừng lại, đừng khiến người ta phản cảm.

3. Trò chuyện lại

Phương pháp 1: Đưa ra chủ đề và chủ động tấn công (ví dụ, vấn đề học tập, vấn đề máy tính, vấn đề cách chơi game, v.v.)

Phương pháp 2: Đưa ra điểm chung (ví dụ: vòng bạn bè của anh ấy vừa đăng một bài hát, bạn ngạc nhiên vì anh ấy cũng thích nghe, chia sẻ nhạc …)

Phương pháp 3: Không phải cách nào ở trên, nếu như anh ấy không thích học hỏi cũng như không có chung sở thích thì sao? Sử dụng trò chơi để bắt đầu. (Ví dụ: King 4 = 1 / chiến trường kích thích 3 = 1). Người trẻ tuổi hiện nay chắc rất ít người không chơi game chứ?

4. Làm thế nào để hiểu nhau:

Ví dụ, giả vờ buồn chán khi chơi game, hãy nói về bản thân trước, sau đó chuyển chủ đề sang đối phương (một câu hỏi đơn giản, còn bạn thì sao? Đơn giản nhưng lắm mưu mô hahaha anh ấy sẽ không bao giờ đoán được rằng chỉ là để bạn tìm hiểu thêm anh ấy)… Từ đó bắt đầu tìm hiểu đối phương.

5. Cung cấp giá trị tình cảm: khen ngợi – làm sao để khen ngợi đối phương.

Khen ngợi: không phải là lời khen không cảm tính mà là lời khen có sức cộng hưởng, đánh thức lời khen từ sự tán đồng với con người họ, đồng thời là lời khen của tâm hồn tri kỷ.

Sau khi chắc chắn rằng đối phương không ghét bạn, bạn có thể làm phiền người khác một chút và tận dụng cơ hội để đưa ra lời mời (có thể là lời mời xấu hổ, mơ hồ). Chờ cuộc hẹn tiếp theo. (Lưu ý⚠️: Đừng chủ động hẹn anh ấy 3 lần liên tiếp, không phải lúc nào con gái cũng chủ động được nhé)

Hãy đi thử nghiệm điiii ! !

Ngoài ra: Mình giấu vì sợ bạn trai phát hiện, nhưng vì một số điều viết quá rõ ràng, không mơ hồ nên anh ấy đoán ra ngay T.T nên không cần giấu tên. (Ngoài ra: bạn trai tôi nói rằng anh ấy rất yêu sự tâm cơ của tôi, happy)

Hết

© 版权声明
THE END
Hãy GỬI TẶNG tác giả 1 LIKE nếu bạn thấy thích bài viết này nhé ^^!
点赞0 分享
Bình luận 抢沙发
头像
Hoan nghênh bạn để lại 1 bình luận có giá trị!
提交
头像

昵称

取消
昵称表情代码图片

    暂无评论内容