「知乎」 Làm sao để một chàng trai thích bạn? (1/3)

Là một trap nữ (giả) đã từng cua qua N chàng trai, tôi thực sự mong muốn trả lời câu hỏi này!

Bắt đầu với Wechat! Nếu không có Wechat thì tìm cách lấy được!

Để tôi cho bạn một ví dụ về việc cua trai trước đây của tôi!

Quan trọng! ! Sau khi thêm Wechat! Đừng quỳ xuống và liếm láp như một đứa cuồng trai. Tự trọng, tự ái, độc lập! Người phụ nữ như thế là hấp dẫn nhất!

Sau đó, tần suất tôi đăng vòng bạn bè là 2 đến 3 ngày một lần, (thể hiện ưu điểm của bản thân, nhan sắc, chân, body nhưng đừng vượt quá giới hạn, bạn viết chữ đẹp cũng là một ưu thế của bạn), tốt nhất là cùng một khoảng thời gian, ví dụ: 12 đến 13 giờ trưa, 6 giờ đến 7 giờ tối thời gian đang ăn cơm, buồn chán sẽ lướt vòng bạn bè! Từ 11 đến 12 giờ vào buổi tối, lướt lướt vòng bạn bè trước khi đi ngủ!

Chiêu này tôi gọi là lướt sự tồn tại, nếu ngày nào cũng lướt sẽ khiến người ta cảm thấy phiền, ngắt một quãng thời gian đăng để anh ấy không quên mất tôi.

Cuối cùng vào một đêm nam thần đã cho tôi một like! (Một like quan trọng).

Vì thế mà bắt đầu con đường nói chuyện (cua) nam thần .

Nhiệt tình quá sẽ khiến nam thần chạy mất! Vì vậy, cho dù trò chuyện cũng nên có chừng mực! Đừng nói balabala không ngừng. Việc chủ động ngừng chủ đề rất quan trọng. Các nàng tiên nữ đừng quá vội vã, thả dây dài câu cá lớn.

Sau vài ngày tán gẫu, vào một đêm nọ, khi đang nói chuyện, tôi đột nhiên không trả lời tin nhắn của anh ấy nữa. Qua một hồi sau thì anh ấy hỏi tôi, tôi đâu mất rồi. Tôi giả vờ mình đã ngủ quên. Sau đó khoảng một tiếng, anh ấy gửi tin nhắn cho tôi, ngủ quên mất? Chúc ngủ ngon. Buổi sáng tôi mới trả lời anh ấy, tối qua em buồn ngủ quá nên ngủ mất tiêu rồi, em xin lỗi. Sau đó anh ấy trả lời tôi, và chúng tôi lại bắt đầu một ngày trò chuyện vui vẻ.

Tôi biết ngay mà, việc dành thời gian để cua anh ấy mỗi ngày đã có hiệu quả rồi! Chiêu lúc lạnh lúc nóng thật sự! Thật sự! Rất có hiệu quả. (Chú ý phương pháp) Sau đó có một lần nói chuyện, anh ấy nhắn tin cho tôi, tôi không có trả lời, qua hai tiếng sau tôi mới trả lời anh ấy: “Vừa rồi em đang làm bài tập, sắp phải nộp rồi” (Có lý do chính đáng), ✖️ ✖️ !

Có một lý do chính đáng như vậy thì anh ấy sẽ không vì sự lúc lạnh lúc nóng của bạn mà cảm thấy không vui. Nhưng khoảng thời gian bạn lạnh nhạt anh ấy này, đủ để ảnh hưởng đến cảm xúc của anh ấy là được rồi.

Trong lúc trò chuyện, có một lần anh ấy hẹn tôi cùng nhau ra căn tin ăn, anh ấy nói bạn cùng phòng của anh ấy về phòng ăn đồ ăn ship nhưng anh ấy không muốn. Lúc đó tôi đã từ chối anh ấy. Lần đầu tiên hẹn hò mà đột nhiên hẹn tôi đi ăn căn tin? Đùa gì chứ, tôi vẫn chưa gội đầu vẫn chưa trang điểm! Tôi trả lời anh ấy: “Không nói sớm, lúc nãy em vừa hẹn bạn cùng phòng đi ăn trưa rồi!”

Sau đó lại hẹn anh ấy, thứ 7 cùng nhau ăn cơm đi.

Chiêu này được gọi là tát một cái tát sau đó lại cho một viên kẹo! Một mặt, tôi cần thời gian để mặc đẹp và mặt khác, tôi không thể để anh ấy nghĩ rằng tôi là một người rất dễ hẹn.

Hẹn hò nhất định phải mặc đồ ngọt ngọt ngào ngào (Khoe được ưu điểm của bản thân, xương quai xanh đẹp thì khoe xương quai xanh, chân thon thì khoe chân thon, dáng đẹp thì phải khoe dáng!), một lớp trang điểm ngọt ngào. Chị em, các bạn ở đây là để cua nam thần, lớp trang điểm trầm tang, quần áo cool ngầu nên không cần thì hơn.

Quần áo đẹp nhất là màu trắng, hồng và xanh lam, màu chủ đạo là màu sáng! Lớp trang điểm thì chủ đạo là màu hồng! Xịt thêm nước hoa.

Cuối cùng! Hãy tự tin lên! Nàng tiên như thế nào thì bạn là như thế ấy! Bạn là người em gái đẹp nhất!

Tốt nhất là bạn nên hẹn nhau vào buổi tối. Ăn tối xong đi xem phim, ghé tai nói gì đó ở trong rạp. Nước hoa, mùi thơm, sữa tắm, bao nhiêu loại hương thơm ập vào người anh ấy! Vì vậy tôi! Không tin! Anh ấy sẽ không rung động! (Đúng rồi! Bạn có thể chuẩn bị kẹo cao su hôn, kẹo thơm miệng! Tb của riêng bạn! Anh ấy sẽ cảm thấy hơi thở của bạn như phong lan ha ha ha ha ha!)

Nếu như muộn quá thì không cần xem phim nữa, hẹn anh ấy lần sau! An toàn là quan trọng nhất!

Buổi tối! Nếu bạn thấy phù hợp, vẫn cứ thích thì học theo tôi nhé! Nếu như bạn không thích, hãy dừng lại ở đây và giảm tần suất trò chuyện! Giảm tương tác! Anh ấy sẽ tự hiểu!

Khi tôi bắt taxi trở lại trường vào ban đêm, tôi giả vờ như đang ngủ! Hãy tựa đầu vào vai anh ấy từng chút một! Tăng cảm giác thân mật! ! (Thực ra, tôi không dám tựa quá nhiều, tôi kiểm soát sức lực của mình cả đường đi thật sự là rất mệt). (Nếu như nam thần từ chối đầu của bạn! Bạn hãy lập tức mặt dày khôi phục lại bình thường, thật ngại quá, vừa nãy tôi quá mệt rồi).

Khi nam thần tiễn tôi trở lại ký túc xá, tôi liền show rằng chân tôi rất đau, anh ấy nói, anh ấy có thể dìu tôi đi! (Điều này có nghĩa là! Có! Tiếp xúc cơ thể! Chạm tay hoặc cái gì đó! Khiến cho anh ấy cảm thấy rung động tê liệt! Tất nhiên, phải biết dừng đúng lúc!)

Nói trọng điểm! Đừng tỏ tình trước! Hứa với tôi! Bất kể thế nào!

Tỏ tình = không dè dặt = thua = địa vị tình cảm sẽ thấp hơn anh ấy!

Cho dù là tỏ tình trước thì sau này nếu ở bên nhau, bạn cũng sẽ rất bị động và càng khó đứng lên làm chủ. Nếu bạn ở vị trí chủ đạo thì sẽ càng có lợi cho mối quan hệ lâu dài.

Vì vậy, hãy quyến rũ anh ấy và để anh ấy tỏ tình trước, được không? Bạn đã học được chưa? Những nàng tiên nhỏ của tôi.

Tổng kết lại ý:

1. Trò chuyện lúc nóng lúc lạnh, và có một mức độ thư giãn! Xáo động đến trái tim anh ấy, cảm xúc của anh ấy! (Vừa phải)

2. Tăng sự thân mật ở một nơi tối tăm! (Taxi, rạp chiếu phim, ký túc xá ở tầng dưới …) Xem 3 và 4 để biết cách thực hiện cụ thể.

3. Hãy nhìn chằm chằm vào mắt anh ấy, nếu như anh ấy ngại ngùng, không dám nhìn thẳng thì chứng tỏ anh ấy có hảo cảm với bạn rồi.

4. Đến gần tai anh và thì thầm với anh!

5. Tạo ra “hương thơm cơ thể” của riêng bạn.

6. Lúc trang điểm mắt có thể thoa lên một ít phấn kim tuyến lấp lánh . Anh ấy sẽ bất giác nhìn chằm chằm bạn.

7. Khi ăn ở đối diện nhau, lúc anh ấy nhìn bạn, không tinh ý liếm liếm môi một cái.

8. Hãy thể hiện một khía cạnh hơi ngớ ngẩn của bản thân! Con trai sẽ nghĩ bạn thật dễ thương

9. Khen anh ấy! Nàng tiên nữ nhỏ nên miệng ngọt một chút! Không có ai không thích nghe những lời tốt đẹp! Hơn nữa con trai rất dễ ngại ngùng khi được khen! Rất dễ dàng để tăng giá trị hảo cảm!

10. Khi anh ấy thể hiện bản thân, hãy thể hiện cảm xúc tán đồng với anh ấy! Sùng bái anh ấy!

11. Thỉnh thoảng chủ động một chút là được rồi, lúc nên dè dặt nhất định! Nhất định phải dè dặt.

Tạm thời mới nghĩ được đến đó! Vẫn còn một số nữa, mình sẽ cập nhật vào lần sau!

To be continued…

© 版权声明
THE END
Hãy GỬI TẶNG tác giả 1 LIKE nếu bạn thấy thích bài viết này nhé ^^!
点赞0 分享
Bình luận 抢沙发
头像
Hoan nghênh bạn để lại 1 bình luận có giá trị!
提交
头像

昵称

取消
昵称表情代码图片

    暂无评论内容