Ở đây Zui nè. Hihi (Phần 2)

Ở đây zui nè!!!

1. Đi làm về, bước vào phòng thấy vợ đang nằm trên giường xem tivi,đột nhiên trong phòng tắm truyền đến tiếng nước chảy, tôi vội vàng hỏi:

ai tắm trong phòng tắm vậy em?”

Người vợ thờ ơ nói:

Máy nước nóng trong nhà ông Vương bên cạnh bị hỏng nên đến nhà chúng tôi tắm nhờ…”

Tôi nghe thấy thế, máu liền dồn lên não, thế này tôi có thể nhịn được không? Tôi tức giận xông vào phòng tắm, một chân đá phăng cánh cửa…

“Ôi, Ôi!”

Có một tiếng la hét vang lên từ phòng tắm.

“Vương đại thẩm, hiểu lầm hiểu lầm!…”

2. Công nghệ bây giờ thật sự làm thay đổi cuộc sống và cách học tập. Trước đây gặp phải vấn đề gì không hiểu, phải chạy đến thư viện để kiểm tra tài liệu, bây giờ gặp phải vấn đềgì không hiểu, chỉ cần mở điện thoại di động lên, bạn sẽ quên luôn vấn đề đó.

3. Con Thỏ nhỏ muốn biết hạnh phúc là gì, vì vậy nó đã đi hỏi con Hổ, con Hổ nói rằng gia đình sống cùngnhau là hạnh phúc. Hỏi Sư tử, Sư tử nói rằng người bạn yêu cũng yêu bạn là hạnh phúc. Sau đó, Thỏ đi hỏi Báo, con Báo nói rằng sức khỏe tốt là hạnh phúc. Thỏ về nhà để nói với mẹ tất cả những điều này, mẹ nói rằng hôm nay Thỏ thực sự rất hạnh phúc, Thỏ nhỏ không hiểu tại sao, mẹ nói:

Vì con vẫn có thể sống sót để trở về nhà!”

4. Ngưu Ma Vương hét lớn một tiếng,phút chốc đã đem ngọn núi trước mặt chém thành hai nửa, sau đó quay lại hỏi Tôn Ngộ Không:

Hiền đệ, ngươi xem Ngưu Ma Vương ta có mạnh mẽ hay không?

Tôn Ngộ Không lắc đầu:

Ta không nhìn

5. Người cha đã mua một chiếc máy phát hiện nói dối và công dụng của chiếc máy là tát aiđó mỗi khi phát hiện nói dối. Một đêm nọ, ông quyết định kiểm tra nó, người cha hỏi con trai mình đã làm gì vào chiều nay. Cậu con trai nói: 

Con làm bài tập về nhà.”

Ngay lập tức máy phát hiện nói dối tát cậu ta một cái. Sau đó cậu con trai trả lời:

Được rồi, con đã đi đến nhà bạn để xem một bộ phim.”

Người cha lại hỏi:

Con đã xem bộ phim nào?

Con trai trả lời:

Cá mực hầm mật“.

Máy phát hiện nói dối lại tát cậu ta một cái. Sau đó cậu ta trả lời lại:

Được rồi, chúng con xem phim khiêu dâm.” 

Người cha tức giận nói: 

Cái gì?! Cha còn không biết nội dung khiêu dâm là gì khi cha còn là một người đàn ông lớn tuổi đấy!”

Máy phát hiện nói dối tát cha mình một cái. Mẹ đứng cạnh thấy vậy cười lớn và nói:

Hai người thật đúng là cha con ruột!”

Máy phát hiện nói dối tát mẹ một cái.

Toang

6. Mười lăm tuổi, trong một đêm khuya nhàm chán, tôi nằm ở đầu giường châm một điếu thuốc lá. Khi vừa hút được hai hơi, ba tôi đẩy cửa tiến vào, tôi theo thói quen gửi cho ba một cây.Cha tôi nhận lấy, ai cũng không nói gì, điếu thuốc trên đầu ngón tay hai cha con chậm rãi tan ra. Cha thổi ra một vòng khói, sau đó thản nhiên nói:

Chờ đánh con thì phải nhịn một chút để không ầm ĩ đến hàng xóm.”

7. Tôi nhớ khi đọc sách, có vẻ như khi tôi đang học trung học, tôi tràn đầy khao khát cho cuộc sống sau khi ra khỏi khuôn viên trường, ngay cả khi cảm thấy rằng cuộc sống rất khó khăn, nhưng không có gì có thể đánh bại tôi.

Tuy nhiên bây giờ tôi phải đối mặt với một vấn đề nghiêm trọng, đó là luận án tốt nghiệp đã hạ gục tôi, bản thân tôi không thể đi ra khỏi khuôn viên trường.

8. Một cặp vợ chồng trẻ tranh cãi nhau không ngừng, nguyên nhân là, người chồng này mang họ Nhiều, người vợ mang họ Tiền, một thời gian sau người vợ đã mang thai, hai bên gia đình vì đứa trẻ rốt cuộc theo họ Tiền, hay là họ Nhiều, cuộc tranh luận náo loạn đến thiếu chút nữa ly hôn. Kết quả là khi đứa trẻ được sinh ra, vấn đề này đã lập tức được giải quyết, đây là cặp song sinh! Sau đó, một đứa trẻ được gọi là Nhiều Tiền, đứa trẻ còn lại được gọi là Tiền Nhiều!

Translate: Sosad!
© 版权声明
THE END
Hãy GỬI TẶNG tác giả 1 LIKE nếu bạn thấy thích bài viết này nhé ^^!
点赞0 分享
Bình luận 抢沙发
头像
Hoan nghênh bạn để lại 1 bình luận có giá trị!
提交
头像

昵称

取消
昵称表情代码图片

    暂无评论内容